Theo người chia sẻ clip thì do ngoài ban công không có điện nên cô đã cho bạn cùng phòng mượn chiếc đèn led để bàn có thể tháo rời của mình.

Đoạn video hài hước được quay tại khu kí túc xá một trường đại học ở thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Lúc này đã là buổi tối, theo người đăng tải clip do ngoài hành lang không đủ điện nên bạn cùng phòng của cô đã mượn chiếc đèn bàn có thể tháo rời của cô để có thể ra ngoài ôn bài.

Do tò mò không hiểu cô bạn sẽ làm cách nào để có điện ngoài hành lang nên người đăng clip đã lén theo dõi và ghi lại tình huống hài hước của bạn mình.

Theo đó, để có thể rảnh tay cầm sách, cô gái đã gài chiếc đèn led lên mái tóc của mình rồi chăm chú ôn tập. Tuy nhiên chỉ sau khoảng hơn 10 phút, do ánh đèn quá nóng nên cô gái đã phải tắt bỏ chiếc "lò" trên đầu của mình.

Đoạn video hài hước sau khi được đăng tải đã khiến nhiều cư dân mạng Trung Quốc cảm thấy yêu mến cô gái thông minh và chăm học. Tuy nhiên nhiều người cũng cảnh báo, không nên lạm dụng cách làm như vậy bởi vấn đề về điện có thể gây nguy hiểm cho người dùng, chưa kể nhiệt của chiếc bóng đèn cũng có thể tác động làm người ta khó có thể tập trung.