Chú chó Mastiff của Lionel Messi vừa khiến cộng đồng mạng phát sốt với việc thay đổi hình dạng bất ngờ từ chú chó nhỏ thành con vật khổng lồ chỉ sau chưa đầy 1 năm.

Mastiff, chú chó cưng của Lionel Messi vừa khiến cho cộng đồng mạng ngỡ ngàng vì kích thước của nó thay đổi quá khủng khiếp trong 11 tháng vừa qua.

Choáng với chó khổng lồ nhà Messi
Chú chó khổng lồ của Messi
Choáng với chó khổng lồ nhà Messi
Mastiff của ngày hôm qua
Choáng với chó khổng lồ nhà Messi
... Mastiff đã trở thành một con vật khác hoàn toàn
Choáng với chó khổng lồ nhà Messi
Messi giờ đây không thể ôm Mastiff nữa

Chú chó này được Messi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân và gọi nó là “thành viên mới của gia đình”. Khi đó, chú chó đáng yêu này rất nhỏ bé và nằm lọt thỏm trong lòng của tiền đạo người Argentina.

Thế nhưng, thời gian thấm thoát trôi qua và không hiểu Messi áp dụng chế độ ăn uống như thế nào cho chú chó cưng của mình mà chỉ cần chưa đầy 1 năm, chú chó này nhưng biến hình thành một con vật khổng lồ.

Trong bức ảnh mới nhất, Mastiff đã trở thành một con vật khác hoàn toàn. Messi giờ đây không thể ôm Mastiff nữa.

Hình ảnh cho thấy chú chó khổng lồ có vẻ mệt mỏi nằm trên sofa. Messi vuốt ve thú cưng bên cạnh hai đứa con trai. Ngoài Mastiff, Messi còn nuôi thêm hai chú chó khác trong nhà.

Bạn đang đọc bài viết Choáng với chó khổng lồ của gia đình Messi tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Phương Anh / Vtc.vn