Dân mạng không khỏi trầm trồ với của hồi môn cực 'khủng' của cặp cô dâu chú rể Cần Thơ.

Thời gian qua, dân mạng từng nhiều phen trầm trồ về những màn trao của hồi môn siêu khủng. Mới nhất, khoảnh khắc đám cưới của một cặp đôi miền Tây đang gây bão trên mạng xã hội.

Tâm điểm chú ý trong loạt ảnh chính là khoảnh khắc cô dâu chú rể đeo vàng kín cổ và tay. Khi khắp người không còn chỗ trống, 2 nhân vật chính đã nghĩ ra cách xâu vàng vào thành từng sợi dây lớn rồi đeo trên cổ.

Chủ nhân bài đăng tiết lộ: "Nhà chú rể đi 250 cây vàng, 3 tỷ tiền mặt, đồng hồ rolex 500 triệu đồng lận ạ. Nhà gái 20 cây vàng và 300 triệu đồng đó ạ".

Đám cưới này của cô dâu Hà Ngọc Trân và chú rể Trần Nhân, diễn ra tại quận Thốt Nốt (TP. Cần Thơ) vào ngày 1/10 vừa qua.

Cô dâu Ngọc Hân chia sẻ cô và ông xã hạnh phúc và biết ơn khi được bố mẹ, ông bà và gia đình hai bên quan tâm, yêu thương. 

Anh Phương Huy Nguyễn - người trang điểm cho cô dâu Hà Ngọc Trân tại đám cưới - chia sẻ trong nhiều năm làm nghề anh chưa từng chứng kiến hôn lễ nào quà tặng cho cô dâu chú rể "khủng" đến thế. Riêng chi phí cho việc trang điểm cho cô dâu trong 2 ngày là 25 triệu đồng, chưa kể người nhà.

Ở phần bình luận bài đăng, dân mạng liên tục vào gửi lời chúc mừng cặp đôi. Họ còn "xin vía" để đám cưới sau này của mình cũng được "gánh nặng" như vậy. Số khác còn đùa vui, nếu 2 nhân vật chính cảm thấy quá nặng, có thể thuê họ đeo giúp.

- Lấy chồng đúng là gánh nặng thật, nhưng nặng thế này thì mình cũng muốn

- Nhà chú rể còn anh trai, em trai gì không nhỉ?

- Sau này không mong tìm được vợ đẹp hay chồng hot boy. Chỉ cần hai bên gia đình giàu là được

- Một đám cưới thật đơn sơ và mộc mạc. Thiếu mỗi 2 trái tim kim cương nữa là trọn vẹn rồi

- Sinh ra ở vạch đích thật là vui biết bao. Không phải suy nghĩ gì nhiều. Hai vợ chồng có bước khởi nghiệp đầu tiên thành công rồi đấy!