Món chôm chôm lắc thơm ngon lạ miệng đảm bảo khiến chị em phụ nữ nào cũng phải mê tít.

Nguyên liệu:

- Chôm chôm trắng 600gr.

- Chôm chôm vàng (có thể dùng chôm chôm trắng) 400gr.

- Quất 10 quả.

- Muối tôm 2-4 thìa canh.

- Ớt 2-3 quả.

Cách làm:

- Bạn rửa sạch 10 quả quất, vắt lấy nước cốt của 6 quả rồi bỏ hạt, 4 quả còn lại cắt lát mỏng.

- Chôm chôm trắng bóc vỏ, bỏ hạt. Chôm chôm vàng bóc vỏ.

- Trộn đều chôm chôm đã sơ chế với 2-3 thìa canh muối tôm, phần quất đã cắt lát, ớt đã cắt nhỏ và nước cốt quất.

- Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng bát chôm chôm và để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng là có thể thưởng thức.

cach lam chom chom xoc muoi 2

Chúc bạn thành công!

  • Món ăn vặt 'đỉnh của chóp' mà chị em không thể bỏ qua
  • Cần gì thịt cá cầu kỳ khi đã có món trứng cút chiên nước mắm
  • Linh Chi (T/h) / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chom-chom-lac-muoi-tom-chi-5-phut-la-da-co-mon-ngon-danh-chen-a507672.html