Thấp hơn Hương Giang và Thiều Bảo Trâm đến gần chục phân chính là nguyên cớ khiến Châu Bùi kém sắc trong lần xuất hiện gần đây nhất.

Đời người ai chẳng có lúc sai lầm, đến như siêu sao thế giới còn có lúc tự biến mình thành thảm họa thời trang thì chuyện Châu Bùi có 'sai sai' một chút cũng là điều dễ hiểu.

Chẳng là, đến tham dự sự kiện của Versace, nàng hot girl Hà thành diện chiếc đầm sequin lệch vai ánh vàng đồng của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh. Bộ cánh tuy nổi bật nhưng lại không phù hợp với dáng vóc cô nàng.

Chọn đồ lệch dáng và phụ kiện sai bét, Châu Bùi thất thế hoàn toàn trước Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 1.
Đọ dáng với Jun Vũ và Kaylee thì rõ ràng là Châu Bùi nổi bật hơn hẳn. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ thì bạn sẽ nhận thấy chiếc đầm này không hề vừa vặn với số đo của Châu Bùi, thể hiện rõ nhất ở phần eo bị phình to ra khiến cơ thể trông thẳng đuỗn. Chưa kể chiếc clutch Bottega Veneta với sắc xanh electric đối chọi chan chát với ánh vàng đồng từ trang phục.

Chọn đồ lệch dáng và phụ kiện sai bét, Châu Bùi thất thế hoàn toàn trước Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 2.
Nếu cùng so chiếc đầm này trên dáng vóc của Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang thì ai nấy cũng đều nhận rõ sự khác biệt quá lớn.

Chọn đồ lệch dáng và phụ kiện sai bét, Châu Bùi thất thế hoàn toàn trước Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 3.
Trang phục vừa vặn vóc dáng giúp tôn số đo 3 vòng của nàng Hậu.

Kể cả khi ướm lên Thiều Bảo Trâm, bộ cánh cũng phát huy được tác dụng tối đa. Điểm chung của Thiều Bảo Trâm và Hương Giang là cả hai đều tiết chế phụ kiện thay vì chơi màu sắc một cách quá đà như Châu Bùi.

Boredom / Helino