Người chồng bị nhóm người đánh đập và khống chế, bắt ép phải nhìn vợ mình bị cưỡng bức tập thể.

Vào ngày 31/3, trang NDTV đưa tin, một cô gái 19 tuổi đến từ quận Agra, phía Tây bang Uttar Pradesh đã trình báo cảnh sát về việc cô và chồng bị nhóm người tấn công, cướp của và bản thân cô cũng bị cưỡng hiếp tập thể.

Theo cảnh sát, sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 29/3 (giờ địa phương), khi cô gái được bạn đời chở đến nhà bố mẹ chồng chơi. Trên đường di chuyển bằng xe máy, cặp đôi đã bị 3 người đàn ông đi xe máy cùng chiều chặn lại và tấn công.

Nạn nhân cho biết: "Chúng kéo chúng tôi đến một khu rừng hoang vắng gần đó. Chúng xé quần áo tôi và thay nhau cưỡng bức tôi, thậm chí những gã đàn ông này còn quay phim lại vụ tấn công. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, chúng buông lời đe dọa sẽ giết chúng tôi nếu như để lộ sự việc cho bất kỳ ai".

Theo lời kể của người chồng, anh bị nhóm người bắt trói, đánh đập không thương tiếc và buộc phải chứng kiến cảnh vợ mình bị xâm hại tình dục. Sau sự việc, chúng còn cướp tài sản của các nạn nhân rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Sau đó, cặp đôi nạn nhân đã đến trình báo cảnh sát.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Người phát ngôn của cảnh sát địa phương cho hay: "Một vụ việc nghiêm trọng đã xảy ra ở Agra. Một người phụ nữ đã bị cưỡng hiếp tập thể và sau đó vợ chồng nạn nhân bị cướp của. Chúng tôi đã bắt giữ 2 nghi phạm và hiện đang truy tìm nghi phạm còn lại. Đội cảnh sát cũng đã đến hiện trường vụ việc và chúng tôi cũng đang nhờ sự trợ giúp của đội pháp y. Chúng tôi đã kiểm tra y tế cho nạn nhân nữ. Sẽ có hình phạm nghiêm khắc được đưa ra đối với những người bị kết tội".

Vào tháng 12/2020, Ấn Độ cũng đã từng chấn động trước vụ cưỡng hiếp tập thể vô cùng man rợ. Nạn nhân là một bà mẹ 5 con đi hội chợ cùng chồng thì đã bị 17 người đàn ông chặn đường tấn công. Người chồng bị khống chế ngay sau đó và bất lực nhìn vợ mình bị cưỡng hiếp tập thể. Sau đó các nghi phạm đã bị bắt giữ và khiến người dân đổ xuống đường biểu tình để đề nghị hình phạt nghiêm khắc nhất dành cho những tên tội phạm,

Dù đã có nhiều biện pháp được đưa ra để ngăn chặn tình trạng phụ nữ và trẻ em bị xâm hại ở Ấn Độ tuy nhiên trên thực tế, vấn nạn này vẫn diễn ra nhức nhối với nhiều vụ việc nghiêm trọng. Chỉ tính riêng trong năm 2018, tại Ấn Độ, cứ 15 phút lại ghi nhận một trường hợp phụ nữ bị cưỡng hiếp, đây là số liệu giật mình từ dữ liệu thống kê của chính phủ nước này. Tuy nhiên, chỉ hơn 85% số vụ bị truy tố và chỉ 27% bị kết án.

Nguồn: NDTV