Giờ em mới thấm thía câu nói: 'Cái gì dễ dàng có được thì thường không biết trân quý, cô gái dễ dàng nghe theo mình thì thường không biết nâng niu'. Em giờ chán làm gái ngoan lắm rồi.

Chồng ơi em không muốn làm gái ngoan nữa rồi!
Em đã từng yêu chồng điên cuồng. Và chưa bao giờ em nghĩ rằng sẽ có ngày hôm nay: em đang chán chồng.

Ngoài việc chăm lo cho con ra thì vợ chồng em sống như không phải là vợ chồng. Dù rằng chúng em có yêu nhau thật đấy. Nhưng trong hôn nhân, chúng em không có tiếng nói chung, không thể tâm sự hay chia sẻ với nhau điều gì. Không rõ ràng tài chính, không hỏi ý kiến hay bàn bạc chuyện gì.

Chồng em hoặc tự quết định, hoặc bàn bạc với mẹ chứ không bàn bạc với vợ. Có lần chồng được vào Đảng. 10h tối gọi điện về khoe với mẹ, còn vợ thì đến ngày kết nạp vợ mới được biết. Nhiều chuyện tương tự lắm ạ.

Chồng em tính gia trưởng, bảo thủ. Không bao giờ động viên hay an ủi vợ, không nhường nhịn vợ, không chiều chuộng nâng niu. Mẹ em không còn, bố và anh trai ở xa, bên cạnh em chỉ có chồng con, con em còn nhỏ. Nhưng em thấy vô cùng cô đơn ngay trong chính ngôi nhà mình.

Chồng em là 1 người con tốt, người bố tốt, ngoài xã hội cũng khá khéo léo. Chồng em cũng sẽ là người chồng tốt nếu anh ấy trân trọng vợ. Gần tháng nay em và chồng không quan hệ. Em thật sự không có cảm xúc làm việc đấy nữa.

Em không biết có nên nói với chồng là tình cảm đang nhạt dần đi ko. Em ko biết với tính gia trưởng và bảo thủ thì chồng em có cố gắng thay đổi để hàn gắn không hay sẽ mặc kệ em tự vui tự buồn tự động viên như mọi lần.

 

5 điều mọi cô gái cần biết trước khi 'sống chung với mẹ chồng'

Nếu bạn có dự định kết hôn, hãy đọc kỹ 5 điều dưới đây trước khi về sống chung với gia đình chồng.

 

Tôi cảm thấy hạnh phúc vì được làm vợ thứ 3

Một gia đình với con chung, con riêng thật không dễ dàng để dung hòa. Nhưng giờ đây tôi cảm thấy mình thật sự may mắn vì là người phụ nữ thứ 3 của chồng.

 

Bạn có đang yêu phải kẻ 'lừa tình'?

Khi yêu, chúng ta thường mất tỉnh táo và đôi khi không nhận ra được rằng đối phương có thật sự yêu mình hay không?

 

Hải Hà / Tbdn.com.vn