Yoo In Suk, chồng của nữ diễn viên Park Han Byul từng là CEO của quán bar Burning Sun đã thừa nhận các cáo buộc liên quan đến môi giới mại dâm và biển thủ.

Ngày 3/6, trang Naver đưa tin phiên tòa xét xử bị cáo Yoo In Suk diễn ra tại Tòa án quận trung tâm Seoul. Yoo In Suk là một trong những kẻ cầm đầu phòng chat tình dục, chia sẻ các video quan hệ bất hợp pháp bị bắt và truy tố từ tháng 3/2019.

Yoo In Suk xác nhận các tội danh lớn như môi giới mại dâm, biển thủ tiền.

Yoo In Suk xác nhận các tội danh lớn như môi giới mại dâm, biển thủ tiền.

Công tố Seoul còn cáo buộc Yoo In Suk các tội danh liên quan đến biển thủ tiền và môi giới mại dâm, vi phạm luật vệ sinh an toàn thực phẩm tại quán bar Burning Sun.

Tại phiên tòa xét xử ngày hôm nay, Yoo In Suk đã thừa nhận mọi tội danh. Trong đó, Yoo In Suk với vai trò giám đốc của Yuri Holdings đã thực hiện hàng chục cuộc mua bán dâm.

Trước đó, báo chí Hàn Quốc cho biết Yoo In Suk là người quyền lực nhất trong nhóm chat tình dục, là kẻ "chống lưng" cho các thần tượng Kpop phạm pháp.

Yoo In Suk (David Yoo) kết hôn với Park Han Byul vào năm 2017. Nữ diễn viên sinh con đầu lòng năm 2018. Yoo In Suk là nhân vật khá phức tạp trong giới kinh doanh, rất thân với ca sĩ Seungri.

Khi chồng bị bắt, Park Han Byul viết đơn xin được tại ngoại với lý do "anh ấy là cha của một đứa trẻ". Nữ diễn viên chọn sát cánh bên chồng, không ly hôn để mong muốn cùng chồng vượt qua khó khăn, xây dựng con đường đúng cho gia đình. Tuy nhiên, việc Park Han Byul ủng hộ chồng khiến cô bị khán giả Hàn Quốc tẩy chay.

Ngoài Yoo In Suk, Jung Joon Young, nam ca sĩ chia sẻ các video tình dục trong nhóm chat cũng nhận mức án tù 5 năm. Jung Joon Young bị cấm làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên vì hành vi bạo lực tình dục.

Yoo In Suk là nhân vật quyền lực đứng sau phòng chat tình dục có Choi Jung Hoon, Jung Joon Young tham gia.

Yoo In Suk là nhân vật quyền lực đứng sau phòng chat tình dục có Choi Jung Hoon, Jung Joon Young tham gia.

Bản án của Choi Jung Hoon giảm còn 2,5 năm tù, bị cấm làm việc trong các ngành liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên. Cùng với đó, cả hai phải lao động công ích 80 giờ.

  • SỐC: Đã tìm ra nghi phạm đặt camera quay lén tại nhà vệ sinh đài KBS, ai ngờ lại chính là một sao Hàn
  • Những tật xấu ít người biết của thần tượng Kpop
  • An Chi / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/chong-park-han-byul-thua-nhan-cam-dau-nhom-moi-gioi-mai-dam-post1091616.html