Bất ngờ được nổi tiếng sau một đoạn clip phỏng vấn tưởng như rất bình thường, câu nói gây bão của bác Nguyễn Hữu Đa nhanh chóng biến thành một trend gây bão trên các trang mạng xã hội.

Ngày 11/5/2019, kênh chính thức của Truyền hình Công an Nhân dân – ANTV có đăng tải một video phóng sự chương trình Góc nhìn sự thật với tiêu đề: T.Đ.S – Kẻ ngông cuồng chống đối pháp luật là ai? Ngay sau khi đoạn trend gây bão mạng xã hội, giới trẻ đã ngay lập tức "đào" lại đoạn video này.

Theo đó, video này có một đoạn phỏng vấn trực tiếp với những người đã từng đối mặt với đối tượng trong phóng sự. Nhân vật tạo điểm nhấn không ai khác chính là bác Nguyễn Hữu Đa – Tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố số 5, phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái.

Bác Đa nổi đình nổi đám sau đoạn clip này của ANTV.

Bác Đa nổi đình nổi đám sau đoạn clip này của ANTV.

Cụ thể, trong phần trả lời của mình, bác có nhắc lại một câu nói khá thô tục của đối tượng đang bị cơ quan công an bắt giữ đồng thời đó là thái độ vô cùng bức xúc trước hành vi coi thường pháp luật của T.Đ.S, kèm theo đó là câu nói: "Phải tôi thì tôi đấm cho mấy nhát".

Ngay lập tức, câu nói này đã được giới trẻ "chộp" lấy và nhanh chóng trở thành một trend cực hot của giới trẻ. Hình ảnh bác Đa trong đoạn phóng sự nhanh chóng được phủ sóng toàn mạng xã hội. Comment trên các bài đăng, hình ảnh, meme chế kèm theo câu nói để đời của bác Đa xuất hiện dày đặc khiến dân mạng cười nắc nẻ.

Fan hâm mộ tìm đến tận nơi để chụp ảnh.

Fan hâm mộ tìm đến tận nơi để chụp ảnh.

Bất ngờ vì bỗng dưng ngủ dậy thành người nổi tiếng, bác Đa được giới trẻ cực kỳ quan tâm và thích thú. Thậm chí nhiều người còn lập cả fanpage bác Hữu Đa trên facebook, thu hút đông đảo các bạn trẻ theo dõi hàng ngày.

Hình ảnh đời thường của bác Đa.

Hình ảnh đời thường của bác Đa.

Mới nhất, trên mạng xã hội lại xuất hiện đoạn phỏng vấn ngắn của một fan hâm mộ may mắn gặp được chủ nhân meme chế huyền thoại "Phải tôi thì tôi đấm cho mấy nhát". Theo đó, bạn trai trong clip đã hỏi rất vui vẻ về tình hình cuộc sống của bác sau khi nổi tiếng thế nào, đã có thêm người yêu mới hay chưa. Bác cũng đáp lại vô cùng thân thiện: "Có rồi". Đặc biệt ở cuối clip, "niềm cảm hứng của meme chế" cũng rất vui tính khi chia sẻ rằng mình cũng rất "sát gái".

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải, rất nhiều người đã bày tỏ sự thích thú trước người đàn ông này. Nhiều người nhận xét những câu trả lời của bác Đa vô cùng hài hước của bác, cho thấy bác cũng vô cùng thân thiện và vui vẻ, không cảm thấy khó chịu lắm khi hình ảnh của mình hàng ngày tràn ngập trên các trang mạng xã hội.

Cùng với đó, các fan hâm mộ cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe tới bác và hy vọng có thể đón xem thêm nhiều hơn những hình ảnh mới đầy tích cực trong cuộc sống.