Sau những tin đồn "cơm không lành, canh chẳng ngọt", mới đây chú rể ngoại quốc bất ngờ đăng tải một đoạn "tâm thư" rất mùi mẫn dành tặng vợ.

Thời gian qua, câu chuyện về cặp đôi cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa (Long Thành, Đồng Nai) và chú rể người Pakistan luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cặp đôi vừa phải gánh trọn loạt "drama" oái oăm mà đến nhân vật chính cũng không lường trước như: Chồng Tây bạo hành, chồng cũ nói xấu công khai hay gần đây nhất là tin đồn rạn nứt.

Trước những "sóng gió" đó cặp đôi vẫn chọn cách "bỏ ngoài tai" tất cả để có cuộc sống bình yên.

Sau những trạng thái tiêu cực của chú rể Joni trên facebook cá nhân và tin đồn vợ chồng họ "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" thì vừa mới đây anh chàng có đăng tải 1 đoạn "tâm thư" rất mùi mẫn dành tặng cô vợ lệch tuổi.

Dòng trạng thái mùi mẫn của ngoại quốc khiến nhiều người bất ngờ.

Dòng trạng thái mùi mẫn của ngoại quốc khiến nhiều người bất ngờ.

Nội dung dòng trạng thái như sau:

"Anh muốn đứng trước mặt em 1 lần/Để nói rằng: Anh yêu em rất nhiều

Chỉ muốn 1 đời, bên anh là bóng hình/Khi cô đơn cho anh được ở gần em

Chỉ muốn làm chiếc lá mùa thu/Để làm bạn, lưu vào từng trang vở

Chỉ muốn làm ngôi sao nhỏ/Theo em trên mọi nẻo đường

Chỉ muốn làm tóc trên vai/Để em đau lòng, anh tự mình mang đi tất cả

Chỉ cần vậy thôi, nhiều điều anh ấp ủ/Chỉ muốn nói rằng: Anh thật sự yêu em!".

Dòng trạng thái này khiến nhiều người khá bất ngờ bởi không ai nghĩ chú rể ngoại quốc này lại lãng mạn đến vậy. Có lẽ đây cũng là 1 cách để anh ta khẳng định tình cảm của mình trước những lời đồn đại ác ý.

Theo như những gì cô Hoa chia sẻ, chồng trẻ rất quan tâm, chăm sóc cô, từ nấu ăn cho đến xoa bóp chân tay.

Cô Hoa cho biết: "Vợ chồng tôi sống với nhau gần 10 tháng trời không một tiếng lớn. Tuy có tuổi nhưng tâm hồn tôi rất trẻ. Được chồng yêu tâm hồn tôi như tuổi đôi mươi. Tình yêu với tôi không bao giờ già cả. Anh ấy rất chiều chuộng săn sóc tôi từng bữa ăn. Đi mưa trơn trượt anh thường nắm tay tôi dìu lên thềm nhỏ.

Tuy ngôn ngữ bất đồng nhưng trao đổi một là chúng tôi biết đến mười. Chúng tôi thường kể nhau nghe những gì đẹp của nước mình. Có đêm đến hai ba giờ sáng. Những việc nặng nhọc trong nhà tự tay anh và còn không cho tôi đi xe máy nữa. Đi đâu anh cũng đèo".

Cô Hoa cũng cho biết thêm, không riêng bản thân cô mà ai cũng mệt mỏi vì những ý kiến tiêu cực của cộng đồng mạng xuất phát từ những bài đăng của fanpage giả có tên Nguyễn Thị Hoa.

Mặc dù không hiểu nhiều tiếng Việt nhưng là 1 người chồng, Joni động viên vợ: "Joni bảo tôi không được lên mạng. Và những hình ảnh trong facebook của hai đứa đều xoá hết. Nếu không xoá họ sẻ móc ra và đăng lên. Anh ấy nói với tôi: "Hãy im lặng, tôi và bạn hạnh phúc là ok".