Sáng 18/11, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh đã đến chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021).

Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ MTTQ các cấp Thủ đô, đồng thời đánh giá cao sự vào cuộc tích cực, trách nhiệm của hệ thống MTTQ các cấp, tuyên truyền vận động Nhân dân chung sức đồng lòng, tham gia thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của TP.

Đặc biệt, Chủ tịch UBND TP biểu dương tinh thần dám dấn thân trong khó khăn của MTTQ Việt Nam TP các cấp. Từ đó đã phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân, lập nên những lá chắn vững chắc, cùng TP kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 và chủ động thích ứng an toàn, linh hoạt trong trạng thái bình thường mới. MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cũng đã có sự phối hợp nhịp nhàng cùng UBND TP trong nhiều hoạt động hết sức sinh động, chủ động…

Phát huy truyền thống lịch sử vẻ vang 91 năm, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh bày tỏ mong muốn, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, MTTQ các cấp tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, phát huy vai trò nòng cốt trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; thường xuyên lắng nghe, tập hợp những ý kiến, kiến nghị và nguyện vọng của Nhân dân để phản ánh với cấp ủy, chính quyền các cấp… tạo sự đồng thuận trong Nhân dân, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của TP.

Cảm ơn sự quan tâm của Chủ tịch UBND TP và các đồng chí lãnh đạo đối với công tác mặt trận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương chia sẻ, trong những năm qua và đặc biệt năm 2021, trước ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, MTTQ TP nói chung và đội ngũ cán bộ làm công tác mặt trận của Thủ đô đã nỗ lực, tích cực góp sức trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, chăm lo công tác dân sinh. Đặc biệt, mỗi phần việc, nhiệm vụ của MTTQ Thành phố đều nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy và Thành phố.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương khẳng định, MTTQ Việt Nam TP Hà Nội sẽ tiếp tục không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng để xứng đáng với vai trò là cầu nối giữa Nhân dân với cấp ủy, chính quyền; góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

  • Đẩy mạnh điều tra, truy tố, xét xử các vụ án, xử lý các vụ việc nghiêm trọng, phức tạp
  • Nguy cơ lây nhiễm nCoV trong các khu cách ly tại Hà Nội
  • Hoàng Quyết / Kinh tế & Đô thị

    Nguồn: https://kinhtedothi.vn/chu-tich-ubnd-tp-chu-ngoc-anh-chuc-mung-uy-ban-mttq-viet-nam-tp-ha-noi-441262.html?fbclid=IwAR1_zDw-I8xDK7R2PewkWAEpAQgiF_rn8ckOWnt5au2zscxSzIxDxQldh1A