Người phụ nữ bình an vô sự sau cú ngã hi hữu, nhưng chiếc xe thì không được may mắn như vậy. Một pha tai nạn của việc "đổi gió" chăng?

Người dân đi đường ở thành phố Đài Bắc, Trung Quốc đã có một phen thót tim khi đột nhiên, một người phụ nữ từ trên trời rơi xuống theo đúng nghĩa đen, và "hạ cánh"  đánh rầm xuống một chiếc sedan màu đen ở bãi gửi xe. 

Điều đáng chú ý hơn, vì một lý do nào đó người phụ nữ khi ấy gần như đang trong tình trạng…bán khỏa thân, chỉ mặc đúng một chiếc áo sơ mi mỏng dính.

Chủ xe khóc thét khi người phụ nữ

Một lúc sau, một người đàn ông có vẻ là bạn trai của cô gái, cũng cởi trần, hốt hoảng chạy đến đỡ cô nàng xuống xe và ôm hôn. Sau đó anh chàng đã gọi xe cứu thương cho người yêu.

Chủ xe khóc thét khi người phụ nữ

Khoảnh khắc tiếp đất đầy đau đớn.

Có vẻ như, khi đang thân mật, cặp đôi này đã quyết định thay đổi không khí bằng cách… chuyển địa điểm ra ban công căn hộ để "yêu đương". Tuy nhiên, cô gái dường như đã trượt chân và ngã khỏi ban công, dẫn đến pha hạ cánh bất ngờ xuống chiếc xe ô tô.

Chủ xe khóc thét khi một người phụ nữ "trần như nhộng" rơi ngay xuống nóc xe mình, thì ra đây chính là lý do

Không được may mắn như cô gái, chiếc xe sedan đã bị hư hỏng nặng ở phần nóc, và cặp đôi này đã phải bồi thường một khoản tiền cho chủ xe, vốn là một người hàng xóm sống ở gần đó.

Về phần cặp đôi, hẳn họ sẽ phải cẩn thận hơn nhiều trong việc lựa chọn địa điểm để thân mật từ nay về sau thôi.

  • Bé gái 7 tuổi tặng bạn chiếc điện thoại Iphone 7 mới cứng để học online, xem bức thư lại càng thấm thía từng câu
  • Lê Duy / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chu-xe-khoc-thet-khi-nguoi-phu-nu-ban-khoa-than-roi-xuong-noc-xe-minh-ly-do-cu-nga-that-kho-do-162212709083327614.htm