Công an huyện Quế Sơn, Quảng Nam đã trả lời kết quả điều tra đoạn video dài 2 phút ghi cảnh người đàn ông đi xe máy chặn đầu ôtô, cầm súng đe dọa được đưa lên mạng xã hội.

Thanh niên làng chĩa thẳng súng vào tài xế vì cho rằng tài xế không nhường đường. Nguồn: MXH Giao thông.

Ngày 14/6, Công an huyện Quế Sơn, Quảng Nam cho Zing biết đang điều tra vụ người đàn ông chạy xe máy chĩa súng vào tài xế ôtô hôm 6/6. "Hình ảnh được ghi lại có thể thấy đó là súng. Tuy nhiên, chúng tôi chưa xác định rõ là súng hơi hay súng gì", lãnh đạo Công an huyện Quế Sơn thông tin.

Công an huyện Quế Sơn cũng xác nhận với PLO clip người đàn ông dùng súng tự chế nhắm bắn vào tài xế ôtô gây xôn xao dự luận xảy ra tại xã Quế An (huyện Quế Sơn). Công an huyện Quế Sơn cho hay đã mời người này đến làm việc. Tuy nhiên, người này đã rời khỏi địa phương nên chưa thể xử lý theo quy định.

Trước đó, chiều 6/6, đoạn video dài 2 phút ghi cảnh người đàn ông đi xe máy chặn đầu ôtô được đưa lên mạng xã hội. Trong clip, thanh niên làng chĩa thẳng súng vào tài xế dọa bắn vì cho rằng tài xế không nhường đường

Cụ thể, nam thanh niên đi xe máy chặn đầu chiếc ôtô vì cho rằng tài xế đã không chịu nhường đường cho mình. Dù cho tài xế ô tô liên tục xin lỗi, nói không cố ý nhưng nam thanh niên này có thái độ rất hung hăng, tay lăm lăm khẩu súng hơi, chĩa thẳng vào tài xế, trách móc và đe dọa.

Người tài xế ngồi trên ôtô chỉ biết phân trần, giải thích nhưng nam thanh niên vẫn cầm súng tiến đến tận cửa xe ô tô để "ăn thua" với tài xế. Dù cho tài xế ôtô đi sai nhưng hành động chĩa súng đe dọa của nam thanh niên này cũng khiến mạng xã hội chỉ trích. Nếu hai bên không kiềm chế thì chuyện không hay liên quan đến tính mạng con người có thể đã xảy ra.

Tổng hợp

  • Giám đốc ở Bắc Ninh chĩa súng: Tài xế sợ bị bắn, bỏ chạy thoát thân
  • Giám đốc chĩa súng dọa bắn tài xế sau va chạm giao thông hầu tòa
  • T.Hà / Doanh nghiệp & Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/chua-the-xu-ly-nguoi-dan-ong-chia-sung-de-doa-o-to-giua-duong-16121140614223158.htm