Những hình ảnh về một con chó thuộc giống Pitbull liên tục lao vào cắn xé một em học mới đi học về khiến nhiều người không khỏi rùng mình và tiếp tục đặt ra nghi ngại với việc nuôi giống chó này tại các khu dân cư.

 

Theo những hình ảnh do camera gia đình ghi lại, ngay khi hai đứa trẻ bước vào nhà sau khi đi học về, một trong hai anh em đã bị con chó Pitbull có thể do chính gia đình nuôi đã lao vào dằng xé chiếc cặp mà người em đang đeo.

Dù người anh đã tìm cách tách riêng con vật và em trai nhưng có vẻ nỗi sợ hãi đã làm cậu bé này không dám có những hành động dứt khoát.

Chỉ đến khi nghe thấy tiếng hét vang trong nhà, những người thân mới vội lao ra tìm cách khống chế con vật hung dữ. Tuy nhiên, năm lần bảy lượt con vật vẫn thoát ra được và tiếp tục lao vào cắn xé chiếc cặp của đứa trẻ.

Mọi việc chỉ kết thúc khi cậu bé tội nghiệp trốn được trong phòng và những người khác đóng cửa tách riêng con Pitbull bên ngoài.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem đoạn clip đã vô cùng phẫn nộ và cho rằng Pitbull là giống chó vô cùng nguy hiểm và không nên nuôi trong nhà cũng như thả rông không rọ mõm hay buộc dây.

Cuối đoạn video cũng dễ dàng nhận ra gia chủ đã bất lực như thế nào trong việc khống chế con thú cưng trong khi cậu bé tội nghiệp chắc có lẽ sau lần sẽ không bao giờ dám đến gần nó nữa.