Như đã thông tin, Ban tổ chức sân Hàng Đẫy đã gửi công văn xin phép UBND thành phố Hà Nội được mở cửa cho khán giả vào xem trận chung kết Cúp QG.

Chung kết Cúp QG 2020: Khán giả được vào sân… hạn chế

Bóng đá đã trở lại nhưng hai trận đấu gần nhất, Hàng Đẫy vẫn không mở cửa cho khán giả vào theo dõi. Trước đó, thành phố Hà Nội đã cho phép mở cửa trở lại các dịch vụ không thiết yếu. Tại Vũng Tầu, trận tứ kết giữa hai đội Bà Rịa Vũng Tầu và TP.HCM cũng đã mở cửa cho 5 ngàn khán giả vào sân.

Căn cứ vào tình hình thực tế và quy định chống dịch của Chính phủ cũng như thành phố Hà Nội, Hà Nội FC đã gửi văn bản xin phép được mở cửa cho khán giả vào sân. Hà Nội FC khẳng định sẽ thực hiện nghiêm những quy định chống dịch của thành phố.

Cùng với đó, LĐBĐ Việt Nam cũng gửi công văn đến UBND thành phố Hà Nội đề nghị xem xét cho khán giả vào sân trong trận chung kết Cúp QG Bamboo Airways 2020. LĐBĐ Việt Nam khẳng định sẽ yêu cầu VPF, ban tổ chức sân thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra y tế, phòng chống dịch Covid-19 cho những người đến sân.

Theo thông tin riêng của Bongdaplus, cơ quan chức năng cho phép sân Hàng Đẫy mở cửa đón 3 ngàn khán giả vào sân. Khán giả sẽ ngồi ở khán đài A trận chung kết sắp tới.