Đoạn clip quay lại lộ trình chiếc máy bay "đánh võng" từ Cà Mau về Sài Gòn nhận hơn 1,8 triệu lượt xem sau 1 ngày đăng tải.

Đường bay ngoằn ngoèo của một chiếc máy bay hãng Vietnam Airlines (số hiệu VN8060) cất cánh từ Cà Mau xuống sân bay Tân Sơn Nhất đã được 51 nghìn lượt thích trên MXH TikTok.

Không cần phải là giáo sư toán học, thạc sĩ toán hình để thấu hiểu một chân lý đơn giản "đường thẳng luôn là đường ngắn nhất". Thế nhưng, anh phi công của chuyến bay VN8060 thì lại nghĩ khác.

Hành trình chuyến bay "khó hiểu" cực độ.

Được biết, chuyến bay mang số hiệu VN8060 đã khiến MXH TikTok cười ra nước mắt. Thay vì bay thẳng một đường từ Cà Mau về Sài Gòn, anh phi công lại quyết định thay đổi hành trình với màn "đảo cua" 8 vòng chưa tìm thấy lối thoát. 

Sau 7749 lượt múa lượn trên bầu trời xa xôi, thì cuối cùng chuyến bay cũng được hạ cánh an toàn tại sân bay Tân Sơn Nhất. Một số bình luận cho rằng máy bay di chuyển rất phức tạp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lộ trình, thời tiết, nên việc phải vòng vèo như thế này là chuyện thường gặp.

Chuyến đi cực vòng vèo, uốn lượn.

Chuyến đi cực vòng vèo, uốn lượn.

Ngay lập tức, chuyến hành trình của VN8060 đã đạt được 1,8 triệu view, 51.3K like, 4449 lượt bình luận trên MXH TikTok.

Có hàng loạt phần mềm theo dõi máy bay miễn phí trên App Store và Google Play. Trong đó, người dùng có thể tìm mã chuyến bay, sân bay hoặc hãng hàng không. Bên cạnh việc theo dõi đường bay theo thời gian thực, người dùng có thể xem lại lịch trình bay từ nhiều ngày trước.

Nguồn: TikTok

  • Chó 'lạc' vào sân bay Cam Ranh, máy bay phải bay vòng 20 phút chờ hạ cánh
  • Chim va vào càng máy bay làm vỡ ống dầu phanh
  • Đức 2 Xích / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chuyen-bay-vna-danh-vong-vong-veo-tu-ca-mau-ve-sai-gon-nhan-trieu-luot-xem-tren-mxh-162212404215950307.htm