Chia sẻ nóng của Thủy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Cách đây vài phút, trên fanpage của mình, Thủy Tiên đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới Trấn Thành cùng khoản từ thiện 4,3 tỷ.

Trước đó, cư dân mạng xôn xao thông tin Trấn Thành đã không làm như lời đã hứa là chuyển 4,3 tỷ cho Thủy Tiên. 

Vì thế, trong phần cảm ơn đến các mạnh thường quân và nghệ sĩ thì Thủy Tiên hoàn toàn không nhắc tới Trấn Thành. Đỉnh điểm của sự việc, Thủy Tiên trả lời truyền thông và cho biết chưa nhận được tiền 4,3 tỷ của Trấn Thành.

Chuyện gì thế này: Chỉ vài phút sau khi Trấn Thành tung bằng chứng ủng hộ từ thiện, Thủy Tiên ngay lập tức lên tiếng đính chính? - Ảnh 2.

Thông tin này gây bão dư luận, nhiều mũi dùi chĩa vào Trấn Thành và yêu cầu anh giải thích. 

Ngay sau đó, Trấn Thành đã lên tiếng và cho biết có liên hệ với Thủy Tiên nhưng không được nên đã chuyển khoản số tiền cho bà Ngọc Hương - mẹ Hồ Ngọc Hà - người trực tiếp đi cứu hộ miền Trung. Đồng thời, Trấn Thành cũng cập nhật thông tin chuyển khoản một cách khá cụ thể.

Chỉ vài phút sau khi Trấn Thành đăng bài, Thủy Tiên lập tức lên tiếng đính chính về thông tin lan tràn trước đó: "Tiên xin đính chính mình không trả lời phỏng vấn thông tin như sau 'Thủy Tiên cũng khẳng định sau khi nghe thông tin râm ran trên mạng, ê-kíp của cô cũng đã đối soát lại từ phía ngân hàng. Tuy nhiên cho đến nay, cô vẫn chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỉ từ phía nghệ sĩ Trấn Thành vì lưu lượng chuyển tiền quá nhiều'.

Mình không hề nói khẳng định gì cả cũng không hề có ê kíp nào đi đối soát phía ngân hàng và chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỷ gì cả ạ.

Và mình có nói "chắc Thành đã chuyển rồi nhưng vì lúc đó 1 phút có khi cả nghìn chuyển khoản, hơn nữa khi ấy mình đi ngày đêm liên tục, 4h sáng đã thức đi có hôm 9-10h đêm mới về, khối lượng công việc nhiều lắm cho nên mình không thể check thông tin được".

Thật sự là lưu lượng thông tin nhiều nên mình không thể kiểm tra thông tin nhanh được. 1 ngày hơn trăm nghìn lượt chuyển khoản Nhiều đến nỗi banking của tài khoản đó bị treo không hoạt động mình không thể mở được, muốn check 1 thông tin nào đó mình phải chạy ra tận ngân hàng ngồi chờ rất lâu để tìm xin số liệu".

Chuyện gì thế này: Chỉ vài phút sau khi Trấn Thành tung bằng chứng ủng hộ từ thiện, Thủy Tiên ngay lập tức lên tiếng đính chính? - Ảnh 3.

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng nhắn nhủ rằng: "Mình tin là nghệ sỹ tụi mình sống bằng tình yêu thương công chúng, có thể có chút sai sót trong cách làm 1 chút chứ không ai đi ăn chặn số tiền từ thiện như vậy đâu, mình chắc chắn, mong mọi người an tâm ạ".