Trong lúc bị tra khảo, kẻ biến thái đã ngất xỉu một cách không hề "giả trân" khiến ai cũng phải bật cười trước sự hèn hạ của hắn.

Kẻ biến thái hèn hạ ấy là Paul McManus, 47 tuổi, sống ở Walkden, Salford, Anh. Mới đây, hắn đã bị chất vấn vì hành vi nhắn tin tán tỉnh và dụ dỗ các bé gái quan hệ tình dục thông qua Facebook và các ứng dụng trao đổi tin nhắn.

Chân dung gã đàn ông biến thái chuyên dụ dỗ các thiếu nữ trẻ.

Chân dung gã đàn ông biến thái chuyên dụ dỗ các thiếu nữ trẻ.

Gã đàn ông này không hề hay biết hắn đã lọt vào tầm ngắm của 2 tổ chức Guardians of the North và Dark Justice, nơi đóng giả các bé gái để nhắn tin với Paul nhằm thu thập bằng chứng phạm tội của hắn. Theo một trong hai tổ chức, gã đàn ông này đã gửi nhiều tin nhắn thao túng có nội dung liên quan đến tình dục với những bé gái mà hắn nghĩ chỉ mới khoảng 12 tuổi.

Trong một đoạn tin nhắn, Paul hứa hẹn với một bé gái rằng hắn có thể sắp xếp một buổi chụp ảnh, nơi đối phương sẽ nhận được khoản tiền hậu hĩnh. Tên này còn thường xuyên hỏi các nạn nhân về quần áo và đồ nội y mà họ mặc trên người.

Những đoạn tin nhắn chèo kéo, dụ dỗ các nạn nhân của Paul.

Những đoạn tin nhắn chèo kéo, dụ dỗ các nạn nhân của Paul.

Guardians of the North đã tiếp cận và trao đổi tin nhắn với Paul từ năm 2018 nhưng phải mất một năm, tổ chức này mới thu thập đủ bằng chứng để tống gã đàn ông biến thái này vào tù. Kay Bell, một thành viên của tổ chức cũng từng đóng vai nạn nhân của Paul, cho biết đây là một trong những vụ án tồi tệ nhất mà cô từng tiếp xúc. 

"Hắn bám đuổi tôi suốt cả ngày. Hắn gọi điện, nhắn tin bảo rằng hắn sẽ đến tận trường học để tìm tôi. Hắn cố gắng sắp xếp các buổi gặp mặt nhưng chúng tôi biết hắn sẽ không dám đến chỗ hẹn. Thế nên, chúng tôi phải chủ động tiếp cận hắn. Gã đàn ông ấy đã tra tấn tôi về mặt tinh thần. Tôi đã làm việc ở tổ chức này được 5 năm rưỡi nhưng chỉ mới tiếp xúc với đúng 2 trường hợp kinh hoàng và đây là một trong số đó" - Kay kể.

Có được địa chỉ của Paul trong tay, các thành viên của Guardians of the North đã tìm đến tận nhà hắn để chất vấn. Ngay trước cửa nhà, Paul đã phải đối mặt với hàng loạt những bằng chứng là ảnh chụp các đoạn tin nhắn có nội dung đồi trụy mà hắn trao đổi với các "bé gái". Tên này khi ấy đã giả vờ ngất xỉu, hành động không hề có chút "giả trân" nào trong khi người yêu của hắn thì liên tục la lên: "Không, không".

Hành động ngất xỉu không hề "giả trân" của kẻ biến thái.

Hành động ngất xỉu không hề "giả trân" của kẻ biến thái.

Một chiếc xe cấp cứu được gọi đến hiện trường nhưng tất nhiên, tình trạng sức khỏe của Paul hoàn toàn tốt. Hắn chỉ giả vờ xỉu để trốn tránh những lời chất vấn mà thôi. 

Sau khi bị 2 tổ chức phanh phui hành vi đồi bại, Paul đã bị cảnh sát bắt giữ. Ban đầu, hắn ra sức phủ nhận mọi cáo buộc nhưng cuối cùng đành phải thừa nhận hành vi cố gắng xúi giục trẻ em thực hiện hành vi tình dục và hành vi cố gắng quan hệ tình dục với trẻ em.

Sau phiên tòa xét xử diễn ra vào ngày 16/4 vừa qua, Paul đã bị kết án 13 năm tù giam.

(Nguồn: The Sun)