Khi thấy bọn cướp lao tới tấn công ông Jager, 2 con chó giống Doberman đã chạy ra quật ngã 1 trong tên cướp khiến chúng phải cuống cuồng bỏ chạy.

Sau khi rút toàn bộ tiền lương từ ngân hàng về, ông Lood Jager (58 tuổi) đã bị những tên cướp theo dõi. Khi về đến trước cửa nhà ở Brakpan, tỉnh Gauteng, Nam Phi, ông Jager bị chúng tấn công.

Đúng lúc này, cháu gái của ông Jager ra ngoài mở cổng và chứng kiến sự việc. Quá sợ hãi, cô bé lập tức gọi người giúp đỡ rồi 1 dùng tay kéo cổng, 1 tay ngăn cản 2 con chó không chạy ra ngoài.

Tuy nhiên, phát hiện thấy chủ nhân của mình đang gặp nguy, 2 con chó giống Doberman vẫn cố chạy ra ngoài để bảo vệ ông Jager. Ngay lập tức, 1 trong 2 con chó đã quật ngã được tên cướp. Tuy nhiên, bọn chúng đã dùng súng bắn vào con chó trước khi lấy tiền và lái xe đi. Lúc này, con gái của ông Jager cũng đã chạy ra ngoài.

Ông Jager cũng cho biết, chú chó bị bắn tên là Niki, 4 tuổi, đã được huấn luyện thành chó bảo vệ. Ngay sau đó, Niki đã được đưa tới bệnh viện thú y để điều trị vết thương. Viên đạn bắn xuyên qua các cơ quan quan trọng của Niki khiến nó phải khâu 14 mũi, 7 mũi phía trên lưng nơi đạn bắn vào và 7 mũi ở vết thương trên bụng.

  • Chú gấu bị truy nã gắt gao nhất châu Âu đã bị bắt
  • Gặp hổ dữ, lợn rừng thoát chết thần kỳ
  • Hải Vân / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-2-chu-cho-lao-ra-quat-nga-ten-cuop-cuu-chu-thoat-nan-ngay-truoc-cua-nha-a489067.html