Các đối tượng không chỉ phá hoại chiếc ôtô con mà còn tấn công 2 người ngồi trên xe khiến đám đông kinh sợ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 5/4 vừa qua. Chiếc xe con do nam tài xế (SN 1964) điều khiển xảy ra sự cố khi đang di chuyển trên hành trình hướng Hải Phòng - Móng Cái. Xe đi đến địa phận thị xã Cộng Hòa, TP Cẩm Phả thì có một chiếc ôtô đằng sau xin vượt.

Nam tài xế không cho xe sau vượt vì cho rằng không đủ điều kiện an toàn. Chiếc ôtô đi sau liên tục bám sát, khi đến đoạn Km193 500, QL18A thuộc địa phận thôn Cái Kỳ, xã Hải Lạng, huyện Tiên Yên thì vượt lên, tạt vào ba đờ sốc xe để nạt nộ.

Sau khi xuống xe, 2 thanh niên sinh năm 1992 và 1989 đạp liên tiếp vào chiếc ôtô không cho mình vượt. Hậu quả là xe này bị vỡ kính chắn gió trước, lõm cánh cửa trái, cửa sau bên hông lái, hông và cốp xe phía sau.

2 đối tượng còn đánh hai vợ chồng nam tài xế khiến họ bị thương nhẹ. Vụ việc thu hút sự hiếu kì của đám đông.

2 thanh niên đạp lõm ôtô, đánh vợ chồng tài xế vì xin vượt không được

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Tiên Yên đã có mặt, xác minh và triệu tập 2 đối tượng liên quan.

Sáng ngày 7/4, lãnh đạo huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) cho biết, lực lượng chức năng địa phương đang điều tra, xử lý nhóm đối tượng về hành vi hủy hoại tài sản và hành hung người khác theo quy định của pháp luật.