Rất nhiều chị em phụ nữ có thói quen đeo túi xách hờ hững trên vai khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông như cô gái trong đoạn clip này.

Clip: 2 thanh niên trai tráng nhưng lại có hành động "xấu xí" và lời cảnh tỉnh đến các chị em có thói quen khoác túi hờ hững trên vai khi lái xe.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip được camera hành trình của 1 xe ôtô ghi lại. Đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người, nhất là với các chị em phụ nữ.

Đoạn clip này được ghi lại vào khoảng 3h10 ngày 8/12, 1 cô gái đang điều khiển xe gắn máy dừng đỗ trước đèn đỏ tại 1 ngã tư. Lúc này là rạng sáng nên trên đoạn đường này khá thưa thớt người qua lại.

Bất ngờ, 2 thanh niên trai tráng đèo nhau trên chiếc xe tay ga phóng lên rồi bất ngờ có hành động vô cùng "xấu xí" đó nhanh tay giật túi xách của cô gái này.

Mọi chuyện xảy ra chỉ trong tích tắc khiến cô gái không kịp có phản ứng nào, cú giật mạnh khiến tay áo của cô gái bị rách nhưng rất may mắn không bị thương tích.

2 nam thanh niên trai tráng nhưng lại có hành vi vô cùng xấu xí.

2 nam thanh niên trai tráng nhưng lại có hành vi vô cùng xấu xí.

Tuy nhiên, đoạn clip được nhiều người chú ý bởi lẽ đây là 1 lời cảnh tỉnh với thói quen mà không ít chị em phụ nữ mắc phải. 

Rất nhiều chị em mất cảnh giác với kẻ gian khi khóc túc xách hờ hững trên vai. Vẫn biết, túi xách không chỉ là vật dụng để đựng đồ vật cá nhân mà còn là 1 phụ kiện xinh xẻo mà phái đẹp không thể thiếu được, thế nhưng, khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông thì các chị em nên đề cao cảnh giác hơn nữa.

Không chỉ mất tài sản, nhiều tên cướp táo tợn sẵn sàng giật túi khi xe đang di chuyển dẫn đến tai nạn khôn lường khó có thể tránh được. Chính vì vậy, thay vì khoác hờ hững trên vai hay cầm bất cẩn trên tay thì chị em phụ nữ nên cất tạm túi xác vào cốp xe để bảo quản tài sản cũng như an toàn của chính mình.

Đoạn clip hiện đang được chia sẻ rầm rộ bởi đây có lẽ là sai lầm mà không ít phái đẹp mắc phải.

  • Clip: Bé trai 4 tuổi bị chó pitbull điên cuồng tấn công trên phố
  • Clip: Mải dùng điện thoại, tài xế ôtô gây tai nạn kinh hoàng
  • Mạn Ngọc / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-2-thanh-nien-trai-trang-co-hanh-dong-xau-xi-luc-dung-den-do-va-loi-canh-tinh-den-cac-chi-em-co-thoi-quen-nguy-hiem-nay-16220091220015752.htm