Dù tuổi còn nhỏ, lại đang ở ngoài đường nhưng cặp đôi vẫn thản nhiên ôm hôn nhau chặt cứng, bất chấp nguy cơ có ai đi đường nhìn thấy hay là ánh mắt dòm ngó của hàng xóm láng giềng.

Mới đây, một đoạn clip ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok quay lại cảnh một cặp đôi đang ôm hôn nhau chặt cứng ngoài đường đã thu hút tới 2 triệu lượt xem chỉ sau thời gian ngắn đăng tải.

Đoạn clip được quay từ ban công của một hộ dân. Cặp đôi nam nữ trên người vẫn mặc nguyên bộ đồng phục học sinh của một trường cấp 3.

Đáng nói, dù tuổi còn nhỏ, lại đang ở ngoài đường nhưng cặp đôi vẫn thản nhiên ôm hôn nhau chặt cứng, bất chấp nguy cơ có ai đi đường nhìn thấy hay là ánh mắt dòm ngó của hàng xóm láng giềng.

Không nói đâu xa, ngay từ góc quay lẫn dòng caption của đoạn clip 'Cháu nó ở nhà ngoan lắm...' đã phần nào hé lộ được người chia sẻ là hàng xóm của một trong hai bạn trẻ.

Màn thể hiện tình cảm quá cuồng nhiệt ở ngoài đường của cặp đôi bị hàng xóm láng giềng quay lại. Ảnh cắt từ clip.

Màn thể hiện tình cảm quá cuồng nhiệt ở ngoài đường của cặp đôi bị hàng xóm láng giềng quay lại. Ảnh cắt từ clip.

Phía dưới phần bình luận, đã có hàng nghìn lượt bày tỏ ý kiến tỏ ý không hài lòng về cách thể hiện tình yêu quá bất chấp, quá 'tự nhiên' của cặp đôi học sinh.

'Đành rằng bây giờ giới trẻ yêu đương sớm lắm, nhưng thiết nghĩ tình yêu học trò chỉ đẹp với những cái nắm tay, với ánh mắt ngại ngùng, cùng nhau vươn lên trong học tập, còn yêu đương lộ liễu và cuồng nhiệt nơi công cộng thế này thì thật sự không ủng hộ nhé' - tài khoản T.X bình luận.

'Mình đề xuất là nên gửi thẳng clip cho phụ huynh, yêu đương đã sớm thì phải ý tứ chứ, với tiến độ này chẳng bao lâu chúng nó đưa nhau vào nhà nghỉ rồi đến khi để lại hậu quả thì hối không kịp' - tài khoản M.A nêu quan điểm.

'Yêu sớm không có gì đáng trách, nhiều cặp đôi yêu nhau từ thời học sinh vẫn cùng nhau vào đại học rồi ra trường kết hôn, nhưng các bạn đang ở môi trường Việt Nam thì nên ý tứ' - một thành viên khác bình luận.

Rõ ràng, yêu sớm không phải là điều sai trái, nhưng qua đoạn clip, hy vọng giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, cũng nên tự nhìn nhận lại cách thể hiện tình yêu của mình, để kín đáo hơn, ý tứ và văn minh hơn.