Theo dõi sự việc, nhiều người không khỏi lo lắng cho sự liều lĩnh của nam bảo vệ.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh xích mích giữa người đàn ông (bảo vệ bãi gửi xe) và tài xế container đã nhận được nhiều sự chú ý sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội. Thông tin ban đầu được cho là 2 bên xảy ra mâu thuẫn về tiền gửi ở bãi xe. 

Đoạn clip cho thấy, người đàn ông đang dắt xe máy chặn đầu container. Tuy nhiên, tài xế container vẫn đánh lái lách sang phải để phóng đi. Bất chấp container đang di chuyển, người bảo vệ chạy theo chặn đầu rồi trèo lên cửa ghế lái nói chuyện.

Hành động này khiến những người chứng kiến sự việc sợ hãi hét lên "liều thế!". Sau một hồi đôi co, tài xế container tiếp tục cho xe di chuyển. Lúc này, người bảo vệ vẫn kiên nhẫn đứng "cố thủ" và tiếp tục lấy xe máy chặn đầu xe container. Sau khi clip được đăng tải, đa số cư dân mạng đều cho rằng cả 2 phía đều quá liều lĩnh. Hành động của cả hai vô cùng nguy hiểm có thể gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Được biết sự việc được ghi nhận tại cây xăng dầu Bách Thoa, TT. Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn.

Bảo vệ chặn đầu container đang di chuyển, bám vào cửa lái đòi 100 nghìn tiền gửi xe

  • Clip: Nhầm chân ga, nữ tài xế khiến BMW lao từ tầng 5 xuống đất
  • Clip: Tài xế container phanh cháy lốp, cứu mạng 2 thanh niên đi xe máy
  • Hương Hương / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-bao-ve-chan-dau-container-lao-len-bam-chat-cua-lai-doi-100-nghin-tien-gui-xe-16221130814205733.htm