Trong clip, người vợ mặc váy chống nắng toàn thân, không ngại xe cộ đông đúc mà leo hẳn lên đầu xe ôtô quyết lôi cổ chồng và bồ nhí ra đối chất.

Tối 31/3, một đoạn clip ngắn được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, câu chuyện đi cùng ly kỳ không kém.

Clip: Người vợ mặc váy chống nắng bắt quả tang chồng đi với tình nhân.

Theo hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip, một người phụ nữ mặc váy chống nắng toàn thân đang leo lên đầu xe ôtô, đập mạnh vào cửa kính với vẻ tức giận. Chiếc xe vẫn lao về phía trước và người phụ nữ vẫn kiên định ngồi ở vị trí nguy hiểm, liên tục dùng sức đập vào kính xe.

Cạnh đó, một người phụ nữ khác đang hỗ trợ người mặc váy chống nắng bằng cách đu lên kính xe, la hét ra hiệu cho chiếc xe dừng lại.

Theo chia sẻ của tài khoản đăng tải clip, người mặc váy chống nắng là vợ, bắt quả tang chồng mình đưa Tuesday đi nhà nghỉ nên tức giận đòi làm cho ra nhẽ. Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, dù xe đang chạy nhưng người vợ vẫn đu theo như... người nhện, cặp đôi tình nhân ngồi bên trong cũng không dám phóng xe chạy nhanh.

Cuối clip, khi xe dừng hẳn lại, người vợ vẫn ngồi trên đầu xe, miệng la hét, chửi bới chỉ thẳng vào người trong xe và yêu cầu bước xuống. Quanh đó, nhiều người dân hiếu kỳ đứng lại xem khiến chiếc xe càng khó di chuyển.

Nhiều người không đồng tình với cách đánh ghen nguy hiểm này của chị vợ.

Khi đoạn clip được chia sẻ, dân tình xôn xao bàn luận về hành động của người phụ nữ mặc váy chống nắng.

- Mình không đồng tình với kiểu đánh ghen này, quá liều lĩnh và nguy hiểm, trước hết là cho bản thân mình.

- Người ta ngoại tình là họ đã không còn yêu thương mình nữa rồi, có nhất thiết phải bán rẻ cả tính mạng của mình như thế không?

- Đẹp mặt chưa, biết là bị 'cắm sừng' chẳng vui vẻ gì, nhưng để bản thân mình leo lên xe thế kia thì quá nguy hiểm, nhỡ may có chuyện gì xảy ra thì sao? Quá dại dột...

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ và nhận về rất nhiều bình luận trên các diễn đàn mạng.

  • Vụ nữ sinh lớp 7 bị bạn học hiếp dâm và đánh ghen: Hé lộ chân dung 'yêu râu xanh'
  • Xôn xao clip được cho là đánh ghen... thuê dã man
  • Na / Đất Việt

    Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/clip-bat-qua-tang-chong-dua-tuesday-di-nha-nghi-chi-vo-leo-han-len-dau-xe-o-to-dap-vo-kinh-doi-loi-co-ca-2-ra-ngoai-2105462.html