Thấy chồng đang ôm hôn "tiểu tam" trên phố, người phụ nữ lập tức phóng chiếc xe BMW về phía cặp nhân tình khiến cả hai văng xuống đường.

Ngày 22/5, Tòa án quận Brisbane đã xét xử vụ án bị cáo Christie Lee Kennedy điều khiển ô tô đâm vào chồng cô là David Larkin và Zowie Noring, nhân tình của anh ta, ở vùng ngoại ô Wavell Heights, Úc.

Cụ thể, vào tháng 3/2021, Kennedy phát hiện thấy Larkin đang hôn và ôm ấp Noring trên một con phố vắng vẻ. Ngay khi phát hiện ra cặp nhân tình, người phụ nữ đã điều khiển chiếc BMW lao về phía Larkin và Noring. Cú đâm khiến cả hai bị hất văng xuống đường. Kennedy sau đó xuống xe, đấm vào mặt Noring rồi chửi bới. 

Trong phiên tòa, Kennedy bị đề nghị 3 năm tù vì điều khiển phương tiện một cách nguy hiểm và tội hành hung Noring.
Tuy nhiên, luật sư bào chữa đã lập luận rằng, Kennedy không có ý định dùng xe đâm cặp nhân tình mà cô chỉ tăng tốc để đi nhanh đến đó và cũng đã phanh xe.

"Cô ấy muốn đến trước mặt họ và đối chất về chuyện đang diễn ra. Lý do duy nhất khiến việc này xảy ra là vì chồng cô ấy đã lén lút hôn người khác", Penny White, luật sư bào chữa của Kennedy nói.

Sau khi xem xét, thẩm phán Paul Smith không bắt Kennedy phải ngồi tù. Thay vào đó, cô phải bồi thường 5.000 USD cho mỗi nạn nhân. Kennedy có hai tuần để trả tổng số tiền 10.000 USD hoặc có thể phải chịu một tháng tù giam.

Sau vụ việc, Larkin và Noring được xác nhận bị tổn hại cả về thể xác và tinh thần. Kennedy cũng bị cấm lái xe trong 9 tháng.