Điểm đánh bạc này do một thanh niên đứng ra tổ chức cho các con bạc, trong đó có nhiều "quý bà", sát phạt nhau để lấy tiền xâu.

Clip Bắt tại trận nhiều "quý bà" trên chiếu bạc.

Tối 9/5, Công an huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý 18 đối tượng bị bắt quả tang trên chiếu bạc, trong đó có nhiều "quý bà".

Các đối tượng cùng tang vật bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Các đối tượng cùng tang vật bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 8/5, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân tại khu đất trống thuộc xã Long Điền B, huyện Chợ Mới có nhiều đối tượng tụ tập lắc tài xỉu ăn tiền, gây mất an ninh trật tự nên lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an huyện Chợ Mới nhanh chóng đến địa điểm trên để kiểm tra.

Khi lực lượng công an vừa đến, các đối tượng đã nhanh chân bỏ chạy thoát thân, tuy nhiên 18 đối tượng đã bị bắt giữ. Khám xét trên người các đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ số tiền gần 90 triệu đồng và 16 điện thoại di động.

Qua điều tra ban đầu, điểm đánh bạc này do Lê Chí Hải (SN 1996; ngụ xã Long Điền B) đứng ra tổ chức cho các con bạc, trong đó có nhiều "quý bà", sát phạt nhau để lấy tiền xâu.

  • CLIP: Súng lại nổ ở Mỹ Tho, Hải Bạch bị bắn chết tại karaoke XO
  • CLIP: Đột kích quán karaoke lúc 1 giờ sáng, công an phát hiện nhiều 'chân dài' đang bay lắc
  • Nghiêm Túc / Người Lao Động

    Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-bi-canh-sat-hinh-su-bat-tai-tran-nhieu-quy-ba-cui-mat-tren-chieu-bac-20210509181849721.htm