Bị cướp giật dây chuyền khi đang đứng quét rác, người phụ nữ vẫn tỏ ra bình tĩnh, thậm chí nở nụ cười.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bị cướp giật dây chuyền ngay trước cửa nhà, đang nhận được nhiều sự chú ý.

Cụ thể, một người phụ nữ đang cầm chổi quét rác trước cửa nhà thì bất ngờ bị một người đàn ông đi xe máy áp sát. Ngay sau đó, hắn đưa tay giật đi sợi dây chuyền vàng trên cổ nạn nhân rồi tăng ga tẩu thoát.

Thay vì hoảng loạn hô hoán, người phụ nữ lại tỏ ra rất bình tĩnh. Thậm chí, cô còn cười tươi rói khiến người xem không khỏi bất ngờ. Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 16/6, tại phường Tân Phong, quận 7, Tp.HCM.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội khi nhận về nhiều lượt chia sẻ và bình luận.

Trao đổi trên tờ Thanh Niên, bà H. nạn nhân bị giật dây chuyền cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, bà đã đến công an phường trình báo. Sợi dây chuyền bị giật lúc mua có giá 25 triệu đồng.

Giải thích về phản ứng sau khi bị giật dây chuyền, bà H. cho hay, thời điểm đó bà cố giữ bình tĩnh, giả vờ cười và nói lớn theo rằng đó là vàng giả để kẻ cướp ném bỏ sợi dây chuyền nhưng hắn vẫn cầm chạy mất.

Hiện, công an đang truy xét, làm rõ thông tin người dân trình báo vụ giật dây chuyền nói trên.