Một cao thủ bí ẩn ở Trung Quốc đã dùng "nội công" thâm hậu hạ bốn đối thủ lực lưỡng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, màn trình diễn này lại được cho là một trò lừa bịp.

Tờ Sina Sports (Trung Quốc) đưa tin, đoạn clip được ghi lại tại một võ đấu võ thuật ở tỉnh Sơn Đông mang tên "Thử thách võ thuật huyền thoại Yimeng".

Sự kiện này được miêu tả là thử thách võ thuật cao cấp. Trong đó, có một cao thủ bí ẩn xuất hiện với phong cách "kiếm hiệp", áo trắng và tóc dài bồng bềnh. Người này dùng một cây bút lông lớn để so tài cùng lúc với 4 võ sĩ lực lưỡng.

Trong suốt quá trình trận đấu diễn ra, ngoài những cú đánh trúng đích thì cao thủ này còn dùng "nội lực" để hạ 4 đối thủ.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội Weibo, hình ảnh về trận đấu kỳ dị này đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý, quan tâm từ phía người hâm mộ võ thuật. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích và cho rằng đây chỉ là một trò lừa bịp mới của những kẻ giả danh võ thuật.

Hiệp hội Thể thao võ thuật Trung Quốc cũng lên tiếng khẳng định sự kiện này không được chấp thuận và vi phạm nghiêm trọng các quy định của tổ chức võ thuật. Ngoài ra, Cảnh sát Sơn Đông cũng tuyên bố sẽ mở cuộc điều tra và xử lý những người giả mạo.