Phóng nhanh, thiếu quan sát, nam thanh niên đã đâm mạnh vào chiếc xe tải tại ngã tư và ngã xuống gầm xe. Vụ việc khiến người dân đi đường vô cùng hoảng hốt.

Theo đó, khi đi đến một ngã tư trên địa bàn Thôn Đình, thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ, Bắc Ninh, nam thanh niên đi với tốc độ rất nhanh nên khi gặp chiếc xe tải, người này đã không kịp xử lý nên đã giật mình và bị ngã xuống đường đúng dưới gầm xe tải.

Rất may, tài xế xe tải đã kịp hãm phanh ngay tại thời điểm nạn nhân nằm dưới bánh. Những người đi đường lúc này đã nghĩ đến một kết cục đau buồn cho nam thanh niên đi xe đạp điện, tuy nhiên, khi nhìn xuống gầm xe, nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên thì nam thanh niên dường như chỉ bị thương nhẹ và không nguy hiểm đến tính mạng.

Nhiều người có mặt sau đó đã hô hoán cho tài xế lùi phương tiện đồng thời hỗ trợ nạn nhân thoát ra ngoài, đồng thời gọi điện nhờ người đến để kiểm tra và đưa người bị nạn đi cấp cứu. Tuy nhiên, việc lái xe đến ngã tư mà không giảm tốc độ, thiếu quan sát vẫn là hành vi bị rất nhiều cư dân mạng chỉ trích ở phía dưới phần bình luận của đoạn video.