Được biết, cặp đôi đã được đưa về đồn công an để giảng hòa và quyết định quay lại với nhau ngay tại đó dưới sự chứng kiến của các cán bộ.

Mới đây, đoạn clip về một cặp đôi đánh nhau dai dẳng từ đêm khuya cho tới bình minh, rồi sau đó lại khóc lóc quỳ lạy xin lỗi nhau đã khiến CĐM xứ Trung phải bày tỏ sự khó hiểu cực độ.

Sáng sớm ngày 6 tháng 9, tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc), một cặp đôi đã gây hấn rồi đánh nhau không ra thể thống gì ngay giữa phố. Theo đoạn CCTV ghi lại, cuộc chiến bắt đầu từ 3h sáng và phải tới 7h30 sáng mới dừng lại!

Đoạn CCTV thu lại cảnh cặp đôi "choảng" nhau từ tối tới sáng.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người cảm thấy khó hiểu là sau một đêm đại chiến, thì cặp đôi này bỗng dưng quỳ lạy và xin lỗi nhau khi bình minh ló rạng.

Thậm chí, chàng trai còn quỳ xuống và khóc lóc ầm lên, cầu xin cô gái đừng rời bỏ mình cứ như thể lo rằng "bình minh sẽ mang em đi vậy".

Clip: Cặp đôi miệt mài đánh lộn giữa đường suốt đêm, trời tảng sáng thì quỳ lạy xin lỗi nhau rồi cùng bị bế về đồn - Ảnh 2.

Clip: Cặp đôi miệt mài đánh lộn giữa đường suốt đêm, trời tảng sáng thì quỳ lạy xin lỗi nhau rồi cùng bị bế về đồn - Ảnh 3.

Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau đó, cảnh sát địa phương đã có mặt để giải quyết cặp đôi. Nguyên nhân gây ra cuộc chiến không được tiết lộ, nhưng cặp đôi được cho là đã giảng hòa và quay lại với nhau... ngay ở sở cảnh sát!.