Cặp vợ chồng chở theo con nhỏ nhưng lại không tuân thủ quy định về an toàn khi tham gia giao thông khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip về tình huống tham gia giao thông khiến không ít người thót tim sợ hãi.

Theo đoạn clip được đăng tải, 1 cặp vợ chồng chở theo con nhỏ trên xe máy đang tham gia giao thông trên đường. Tuy nhiên, hành vi của đôi vợ chồng khi điều khiển xe máy chở theo con nhỏ lại khiến những người chứng kiến không khỏi thót tim sợ hãi.

Cặp đôi cho con trai đứng trên xe máy cả đoạn đường dài từ Mê Linh xuống Hà Nội với tốc độ bàn thờ.

Cặp vợ chồng này thản nhiên cho bé trai đứng trên xe máy khi đang di chuyển, chưa dừng lại đó, người chồng còn điều khiển xe máy với tốc độ cao khiến những người chứng kiến cũng không khỏi thót tim sợ hãi.

Cặp vợ chồng cho con nhỏ đứng trên xe máy khi đang di chuyển. Ảnh cắt từ clip.

Cặp vợ chồng cho con nhỏ đứng trên xe máy khi đang di chuyển. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều không khỏi phẫn nộ trước hành vi của cặp vợ chồng. Hành động trên không những gây nguy hiểm cho cả gia đình mà còn gây nguy hiểm cho những phương tiện xung quanh. 

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

  • Clip: Va chạm, thanh niên văng lên không trung sau cú tông kinh hoàng
  • Clip: Kinh hoàng cảnh ôtô rơi khỏi cầu vượt cao 20 mét
  • Hạ Vũ / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-cap-vo-chong-cho-con-trai-dung-tren-xe-may-ca-doan-duong-dai-tu-me-linh-xuong-ha-noi-voi-toc-do-ban-tho-162211502223859669.htm