Thủ đoạn tàn nhẫn để trộm chó của người đàn ông này khiến ai nấy đều vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại thủ đoạn tàn nhẫn của nhóm trộm chó khiến nhiều người vừa bất ngờ vừa phẫn nộ. Trong clip có thể thấy, tên trộm chó đi cùng đồng bọn, chính là người đã soi đèn xe máy để 1 tên khác tiếp cận chú chó nhanh nhất.

Clip: Kẻ xấu dùng gậy đập 1 nhát chí mạng vào đầu chú chó rồi túm lấy kéo đi trong đêm khiến ai cũng phẫn nộ

Trong lúc chủ nhà đang say giấc, tên này không dùng bả chó hay chích điện như những vụ trộm chó thường thấy. Hắn dùng 1 chiếc gậy, khi tiếp cận được con chó, kẻ này đập mạnh 1 phát chí mạng con chó khiến con vật nằm im bất động.

Tên trộm chó dùng gậy đập 1 nhát chí mạng vào con chó

Tên trộm chó dùng gậy đập 1 nhát chí mạng vào con chó

Sau đó, tên trộm sau đó đã xách chú chó lên, thấy còn cử động lại dùng gậy đánh tiếp một phát nữa khiến con vật im bặt. Sau đó, tên này ôm chó chạy mất trong đêm tối.

Theo thời gian ghi lại trong đoạn camera an ninh, sự việc xảy ra lúc 3h25 phút sáng ngày 7/4/2021. Người đăng clip cho biết, địa điểm được quay lại là Sơn Trà, Đà Nẵng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip về hành động dã man của kẻ trộm chó ngay trong đêm đã khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ và chỉ trích gay gắt.

  • Nghi án thanh niên đi trộm chó bị dân bắn thủng bụng: Hé lộ lời khai
  • Thái Nguyên: Trộm chó rút súng bắn thủng đùi công an khi bị truy đuổi
  • Minh Khôi / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-cau-tac-su-dung-thu-doan-tan-nhan-trom-chu-cho-nho-trong-dem-khien-dan-mang-phan-no-162210804112529826.htm