Tưởng như đoạn video miêu tả về một buổi đi chơi tình cảm giữa hai bố con, nhưng tất cả đã hoàn toàn bị sốc sau khi chứng kiến trọn vẹn sự việc.

 

Theo người đăng tải, đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông chở theo con nhỏ đứng bên vệ đường đoạn đầu cầu Kỳ Cùng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Ban đầu, mọi việc diễn ra bình thường khi hai bố con ngồi ung dung ngắm những dòng xe qua lại. Nhưng không rõ có mâu thuẫn từ trước hay vì lý do gì đó, người đàn ông bỗng có thái độ bức xúc với nhóm thanh niên đi trên đường nên lao ra quát tháo.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi thấy nhóm thanh niên quay lại, người đàn ông rút trong người thanh kiếm dài rồi lao vào đám đông chiến đấu. 

Bất chấp việc đứa trẻ liên tục gào khóc gọi bố ơi, người đàn ông vẫn tỏ ra khá hung hãn khi liên tục đối đầu với nhóm thanh niên trên.

Các nhân chứng có mặt cho biết, dù họ đã cố gắng hò hét có công an đến nhưng nhóm người trên vẫn liên tục đánh nhau trong tiếng gào khóc của đứa trẻ. Nhưng rất may mắn cháu bé vẫn an toàn trong suốt vụ việc, tuy nhiên nhiều dân cũng như cộng đồng mạng đang vô cùng bức xúc và chia sẻ rầm rộ đoạn clip để chỉ trích thói côn đồ cũng như sự vô cảm của người đàn ông có con trong vụ việc.