Nạn nhân thứ 2 trong vụ cháy xe bồn xăng dầu được xác định là đã tử vong sau nhiều ngày điều trị tích cực tại bệnh viện.

Clip cháy kinh hoàng xe bồn chở xăng khiến 2 người tử vong.

Ngày 9/6, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, cho biết nạn nhân thứ 2 trong vụ cháy xe bồn tại cửa hàng xăng dầu ở địa phương đã tử vong do bỏng nặng.

Chủ cây xăng bi bỏng nặng sau khi cố gắng thoát ra khỏi khu vực cháy. Ảnh cắt từ clip.

Chủ cây xăng bi bỏng nặng sau khi cố gắng thoát ra khỏi khu vực cháy. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, vào khoảng 11 giờ 15 phút ngày 5/6, anh Trần Văn An (SN 1993; ngụ ấp Vĩnh Tường 2, xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) điều khiển xe bồn đến khu vực ấp Vĩnh Cầu, xã Vĩnh Gia để thực hiện bơm xăng vào bể chứa cho cửa hàng bán lẻ xăng dầu do ông Trần Văn Ngôn (SN 1966) làm chủ. Trong lúc bơm xăng vào bể chứa thì xe bồn bất ngờ bốc cháy khiến tài xế đang ngồi trong cabin tử vong tại chỗ do sốc bỏng. Ông Ngôn và vợ là bà Huỳnh Kim H. bị bỏng nặng.

Ước thiệt hại trong vụ cháy này khoảng 720 triệu đồng, bao gồm xe bồn, xăng dầu và cửa hàng xăng dầu. Kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy nguyên nhân của vụ cháy này là do bất cẩn trong quá trình nạp xăng dầu từ xe bồn sang bể chứa của cây xăng. Cụ thể là trong quá trình đấu nối bị tuột đường ống dẫn xăng dầu khỏi bể chứa kết hợp hơi xăng cùng nguồn nhiệt từ ống xả với động cơ xe bồn đang hoạt động nên gây cháy.

  • Rolls-Royce Phantom độc nhất Việt Nam bốc cháy ngùn ngụt trong đêm
  • Phát hiện 2 vụ cháy tại khu vực tìm kiếm cựu quân nhân trốn tù
  • T.Nốt / Người Lao Động

    Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/them-nan-nhan-tu-vong-trong-vu-chay-xe-bon-cho-xang-dau-20200609171908954.htm