Có vẻ như chàng trai Ấn Độ đã tu luyện thành công tuyệt chiêu "Đàn chỉ thần công" của Hoàng Lão Tà trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung để bổ dưa hấu thần sầu.

Dưa hấu là loại trái cây giải khát mùa hè được yêu thích ở hầu hết các quốc gia.

Từng có nhiều video hướng dẫn các cách bổ dưa hấu độc đáo, hút triệu view. Tuy nhiên, cách bổ dưa hấu không dùng dao mà chỉ bằng một que tăm nhỏ hẳn sẽ khiến nhiều người hiếu kỳ.

Trên trang mạng xã hội, một tài khoản có tên Dublaj Adam đến từ Ấn Độ đã chia sẻ cách bổ dưa độc đáo của mình. Video ngắn với độ dài chưa tới 1 phút nhưng thu hút hơn 11 triệu lượt xem chỉ trong vòng hơn 1 ngày.

Sau khi cắm tăm vào gần núm dưa, Adam búng nhẹ vài cái là dưa hấu tự động tách ra làm nhiều phần.

Không ít người cho rằng đây là một màn ảo thuật hay cắt ghép vì dưa hấu có lớp vỏ khá cứng, không thể tách ra dễ dàng như vậy chỉ sau một cái búng tay.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, nếu gặp phải trái dưa đã chín già, chỉ cần một tác động nhỏ bên ngoài cũng khiến vỏ dễ dàng bị nứt.

Có khán giả hài hước bình luận: "Chẳng có lẽ chàng trai Ấn Độ đã tu luyện được chiêu thức Đàn chỉ thần công trong của Hoàng Lão Tà trong tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung? Thật đáng kinh ngạc".

Theo kinh nghiệm của người trồng dưa lâu năm, vào buổi sáng sớm, vỏ dưa hấu rất giòn do "ngậm sương" cả đêm, cộng với nhiệt độ hạ xuống ban đêm càng làm cho lớp vỏ dưa căng hơn bình thường. Do đó, chỉ cần một tác động nhỏ là lớp vỏ sẽ nứt toác. 

Thậm chí khi dưa được tưới nhiều nước, cộng với thời tiết bên ngoài, thậm chí có thể tự nứt "đỏ cả ruộng".

  • Video: Rùng rợn xem sinh vật 'ngoài hành tinh' tự cắt vật giống lưỡi
  • Vì sao xương rồng có gai?
  • Nguyên Anh (th) / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-chi-bang-mot-cai-bung-tay-chuyen-gi-da-xay-ra-voi-qua-dua-hau-a482747.html