Khoảnh khắc chiếc container lừng lững đi dù đã va quệt với 2 người phụ nữ nhưng nguyên nhân sâu xa lại khiến nhiều người thông cảm với bác tài.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình của 1 chiếc xe hơi ghi lại được toàn bộ quá trình diễn ra vụ va chạm giữa chiếc xe máy và xe container.

Clip: Xe container lừng lững đâm vào 2 người phụ nữ đi xe máy mà không hề dừng lại, nhưng nguyên nhân sâu xa lại không hoàn toàn do lỗi của tài xế.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h55' ngày 23/12, tại một ngã tư đường vào thời điểm tan tầm nên có rất nhiều các phương tiện đi lại, đặc biệt là các phương tiện giao thông có trọng tải lớn.

Lúc này, 1 chiếc xe container đang vào góc quay để đi vào làn đường cắt ngang, tài xế đã điều khiển phương tiện với vận tốc chậm.

Thế nhưng, cùng lúc đó còn 2 người phụ nữ đi trên 1 chiếc xe gắn may đi ép sát sườn phải phải, rơi vào đúng "điểm mù" của chiếc container (vị trí không thể quan sát với tài xế ngồi trên cabin cao như dòng xe này). Đúng lúc này cũng là lúc container quay đầu để vào làn đường cắt ngang và đâm vào chiếc xe máy mà 2 người phụ nữ đang điều khiển.

Chiếc container to lớn cứ thế chồm tới, dần cuốn chiếc xe máy vào gầm. Rất may, cả 2 phụ nữ đều kịp vùng chạy thoát thân. Ngay sau đó, nhờ có người đi đường cảnh báo, tài xế container phanh khựng xe lại.

2 người phụ nữ may mắn thoát khỏi gầm xe container.

2 người phụ nữ may mắn thoát khỏi gầm xe container.

Tài xế container sau đó đã xuống xe kiểm tra tình hình các nạn nhân, cả 2 người đều không gặp thương tích gì. Tuy nhiên, chiếc xe máy thì hư hỏng nặng.

Đoạn clip nhanh chóng được cộng đồng mạng xã hội chia sẻ mạnh mẽ như 1 lời cảnh báo đến mọi người, đặc biệt là phụ nữ khi tham gia giao thông cần đề cao cảnh giác hơn nữa để tránh dẫn đến những trường hợp nguy hiểm tương tự.

  • Khoảnh khắc ô tô con lao ngược chiều, tông kinh hoàng vào xe container
  • Định bỏ trốn sau tai nạn, thanh niên bị ông chú cầm gậy 'xử nóng' giữa đường
  • Mạn Ngọc / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-chi-co-may-man-moi-giup-2-phu-nu-nay-thoat-chet-duoi-banh-container-nguyen-nhan-den-tu-tinh-huong-nhieu-chi-em-khong-de-y-162202512150200047.htm