Cây cầu bằng kính này dài 526m ở Quảng Đông, Trung Quốc. Tuy được làm bằng kính nhưng chiếc cầu này cực kỳ chắc chắn, thậm chí ôtô có thể di chuyển qua nó.

Là đất nước nổi tiếng với nhiều công trình kỳ vĩ vĩ như Vạn Lý Trường Thành, Tháp Quảng Châu, Tử Cấm Thành... Trong số đó, không thể không nhắc đến những cây cầu kính ở các tỉnh thành thuộc Trung Quốc từng được lan truyền khắp nơi, thu hút hàng nghìn người đến tham quan bởi độc đáo, có view ảo diệu, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị...

Cầu kính là những công trình tuyệt tác, cho phép du khách dạo chơi ở tầm cao trên không mà vẫn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên đẹp ngoạn mục dưới chân mình.

Một cây cầu được làm bằng kính, ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nhìn từ xa trông nó như một sợi chỉ nối liền hai vách núi hùng vĩ. Với chiều dài 526m, chất liệu kính trong suốt đặc biệt chắc chắn cho phép người đi qua nhìn xuyên thấu xuống vực sâu phía dưới.

Bên ngoài lớp kính là một lớp thép cứng, nhằm tăng độ chịu lực cho cây cầu. Thậm chí những chiếc ô tô có thế di chuyển qua cây cầu này.

Để hoàn thành cây cầu bằng kính này, các kỹ sư người Trung Quốc phải mất 3 năm với nhiều trang thiết bị chuyên dụng với số tiền đầu tư lên đến 43 triệu USD.