Con đại bàng lao xuống từ trên cao và quắp chặt mồi săn trong khi dê núi cố gắng phi nhanh dọc theo vách đá để trốn thoát khỏi móng vuốt của kẻ thù.

Trong lúc ghi hình cho bộ phim Brothers of the Wind, nhà quay phim Omar Penker và đoàn sản xuất đã chứng kiến cảnh một con đại bàng vàng đang săn dê núi trên dãy Alps ở châu Âu.

Từ trên cao, con đại bàng vàng đã quan sát thấy một con dê núi đang ăn cỏ trên vách đá. Sau khi nhắm chắc con mồi, đại bàng lao tới và dùng đôi chân to khỏe với những móng vuốt sắc nhọn tóm lấy dê núi và lôi đi.
Tuy nhiên, do con mồi có trọng lượng lớn nên nó không thể dễ dàng quắp con vật bay lên. Thấy vậy, một con dê núi khác đã rượt đuổi theo để giúp đỡ đồng loại của mình. Sau một hồi vật lộn kéo dài trên vách núi, cuối cùng, con dê núi cũng đã may mắn thoát khỏi móng vuốt của đại bàng.

Được biết, đại bàng vàng là một trong những kẻ săn mồi khét tiếng trong thế giới tự nhiên. Tuy nhiên, dê núi cũng là con mồi khá khó săn bởi chúng có kỹ năng trốn chạy và có thể đạt tốc độ 50 km/h.

  • Video: Lọt vào vòng vây của đàn sư tử, trâu rừng bỏ mạng dưới nanh vuốt của kẻ săn mồi
  • Thanh niên ném bạn gái xuống hồ nuôi cá sấu khiến cộng đồng mạng phẫn nộ
  • Hải Vân (T/H) / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-choi-lon-san-de-nui-dai-bang-bi-hanh-cho-thua-song-thieu-chet-a491494.html