Nước lũ dâng cao, nhưng chú chó vẫn cố gắng bơi hơn 1 km sang nhà hàng xóm - nơi chủ của mình đang ở nhờ.

Đoạn clip được quay tại Quảng Nam - nơi người dân đang phải chống chọi với cơn bão lụt lịch sử. Clip ghi lại cảnh chú chó bơi trong nước lũ đi tìm chủ.

Người phụ nữ được cho là đi sơ tán để tránh lũ ở nơi cách nhà hơn 1 km. Chú chó bơi đi tìm và may mắn được đoàn tụ với chủ của mình. Clip ghi lại cảnh chú chó bám vào hàng rào sắt, nhìn vào trong. Khi thấy người phụ nữ áo hồng cất tiếng gọi, chú chó vội bơi về phía chị - được biết đây là hàng xóm của chủ.

Chú chó bơi hơn 1 km nước lũ đi tìm chủ và giây phút đoàn tụ đầy bất ngờ.

Dân mạng tỏ ra thích thú xen lẫn xúc động khi xem đoạn clip. Nhiều người nhận xét đây là cái kết có hậu cho chú chó trung thành.

"Thấy bé chó bơi trong nước lũ mà thương quá! Có nuôi chó mới biết chúng quấn chủ vô cùng, sự trung thành là tuyệt đối", tài khoản Hà Trần bày tỏ.

"Chứng kiến cảnh đoàn tụ lại càng thấy thương miền Trung hơn. Hy vọng người dân nơi đây sớm trở về cuộc sống yên bình", một dân mạng khác bày tỏ.

  • Sản phụ tử vong trên đường đi sinh: Xé lòng người chồng khóc nghẹn gọi vợ
  • Liều mình đưa sản phụ trở dạ qua chiếc cầu ngập lũ ở Quảng Trị
  • Duy Nam / Pháp Luật & Bạn Đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-chu-cho-boi-hon-1-km-trong-nuoc-lu-di-tim-chu-va-giay-phut-tim-toi-dich-day-xuc-dong-162201310135052668.htm