Không chỉ sở hữu ngoại hình đáng yêu, chú chó trong clip còn thể sủa những câu tiếng anh rất thú vị.

Chó Husky Sibir là loài chó có tầm ảnh hưởng "toàn cầu". Chúng luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của những người đam mê chó cảnh và tạo cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ.

Là giống chó kéo xe thuộc dòng Spitz, có nguồn gốc từ Đông Bắc Sibir, Nga. Loài chó này được người Chukchi Đông Bắc Á phối giống, cho ra giống chó có khả năng kéo xe đường dài tốt trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt.

Về sau Husky được đưa tới Alaska, rồi trở nên phổ biến tại Hoa Kỳ và Canada. Nhờ ngoại hình thu hút và tính cách độc đáo mà Husky dần trở thành thú nuôi được ưa chuộng trong nhiều gia đình trên thế giới.

Chú cho Husky Sibir.

Chú cho Mishka. Ảnh cắt clip.

Chú chó trong clip có tên là Mishka thuộc giống Husky. Không những đáng yêu mà chú chó này có khả năng khiến ai cũng yêu thích, Mishka chó thể kêu thành những câu rất giống với nhữn câu nói tiếng anh "I love you", "Noo", "Hello"...

Không giống như những chú chó khác, tiếng tiếng kêu Mishka dường như có giai điệu cụ thể và nghe khá rõ ràng. Chủ của Mishka đã quay những đoạn clip thu hút đông đảo người dùng Youtube. Không những có riêng một kênh youtube, chú chó này còn có cả trang Twitter.

"Tài năng" đặc biệt của Mishka còn được lên sóng truyền hình với những game show nổi tiếng, và có vẻ như Mishka rất thích thú với sự nổi tiếng của mình.