Chứng kiến cảnh con rắn hổ mang chúa dài 4 mét bò vào trong nhà sau trận mưa lớn, người phụ nữ vô cùng sợ hãi.

Khoảnh khắc con rắn hổ mang chúa bơi dưới nền nhà ngập nước được ghi lại tại một nhà dân ở thành phố Nakhon Si Thammarat, Thái Lan.

Trong clip, con rắn hổ mang chúa dài khoảng 4,3 mét chui ra từ gầm bàn, đang uyển chuyển bơi dưới nền nhà. Lúc này, Rinrada Kaewruang, chủ nhân của ngôi nhà đang ngồi trên ghế sofa được kê lên cao ở góc phòng, cách con rắn hổ mang chúa chỉ vài mét. Cô sợ hãi nhìn theo con vật cho đến khi nó rời khỏi ngôi nhà.

"Đây là con rắn lớn nhất tôi từng thấy. Tim tôi gần như ngừng đập khi nhìn thấy nó đang di chuyển dưới nước", Rinrada Kaewruang kể lại. Được biết, con rắn hổ mang xuất hiện ngay sau một trận mưa lớn.

Hổ mang chúa (Ophiophagus hannah) là loài rắn độc dài nhất thế giới, phân bố ở Ấn Độ, miền nam Trung Quốc và Đông Nam Á. Chúng chủ yếu ăn thịt các loài rắn khác, kể cả rắn độc lẫn không độc. Ngoài ra, chúng cũng ăn thằn lằn, trứng và một số động vật có vú nhỏ.

Nọc độc của loài rắn này chủ yếu tác động đến thần kinh (tấn công hệ thần kinh trung ương của nạn nhân và ngay lập tức gây đau dữ đội, mờ mắt, chóng mặt, buồn ngủ và cuối cùng là mất cảm giác và tử vong).

  • Tổng thống Trump và quan chức Nhà Trắng được trả lương bao nhiêu?
  • Clip: Rết khổng lồ 'tiện mồm' xơi tái rắn ngáo đi lạc đường
  • Hải Vân / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-chu-nha-dung-tim-khi-thay-ran-ho-mang-chua-khong-lo-bo-vao-nha-a500479.html