Qua làm việc, các con bạc còn khai nhận trường gà có hàng rào và khóa cổng phía trước, phía sau là cánh đồng; chỉ những người quen biết đến đây mới được mở cửa cho vào chơi.

Clip Công an Kiên Giang phá trường gà hoạt động rất tinh vi.

Chiều 10/2 (nhằm 29 Tết), lực lượng Công an huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang đã đột kích, bao vây một ổ đánh bạc phía sau căn nhà giáp với cánh đồng lúa (thuộc tổ 2, ấp Tàu Hơi A, xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang), bắt quả tang hàng chục người đang đá gà ăn tiền.

Hàng chục đối tượng tham gia đá gà bị bắt giữ.

Hàng chục đối tượng tham gia đá gà bị bắt giữ.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã tạm giữ 22 đối tượng, 6 con gà trống, trên 110 triệu đồng, 26 xe máy và nhiều tang vật khác có liên quan.

Lấy lời khai đối tượng trực tiếp đá gà ăn tiền.

Lấy lời khai đối tượng trực tiếp đá gà ăn tiền.

6 con gà đá bị tạm giữ tại hiện trường.

6 con gà đá bị tạm giữ tại hiện trường.

Theo thượng tá Nguyễn Văn Đủ, Trưởng Công an huyện Tân Hiệp, ổ bạc này đã diễn ra gần một tháng nay với thủ đoạn hết sức tinh vi, như: liên tục thay đổi địa điểm ở những nơi lực lượng công an khó tiếp cận; tổ chức ở địa bàn giáp ranh, có nhiều lối thoát; phân công người ngồi canh trước cổng công an huyện để báo động từ xa; có người đứng ra tổ chức và thu tiền xâu; có người buôn bán đồ ăn thức uống tại chiếu bạc.

Hàng ngày, có hàng chục con bạc tụ tập để đá gà và lắc tài xỉu ăn tiền gây mất an ninh trật tự ở địa phương. Mặc dù các đối tượng tổ chức rất ma mãnh nhưng không thoát khỏi sự truy bắt của công an.

Công an đã tạm giữ 26 chiếc xe máy của các con bạc.

Công an đã tạm giữ 26 chiếc xe máy của các con bạc.

Qua làm việc, các con bạc còn khai nhận trường gà này có hàng rào và khóa cổng phía trước, phía sau là cánh đồng; chỉ những người quen biết đến đây mới được mở cửa cho vào chơi…

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Hiệp đang tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

  • Cận mặt bà lão 75 tuổi trùm đường dây ma túy đệ tử toàn con cháu
  • Thanh niên 9X quan hệ đồng tính, quay lén clip tống tiền khách 'mây mưa'
  • Tin - ảnh - clip: Văn Vũ / Người Lao Động

    Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-cong-an-kien-giang-pha-truong-ga-chi-nguoi-quen-moi-mo-cua-2021021020135592.htm