Tuy nhiên bên cạnh yếu tố hài hước, nhiều ý kiến cho rằng hai người này đang đứng ở vị trí quá nguy hiểm trong điều kiện thời tiết có giông sét.

Theo đó, một đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ về một tình huống khá hài hước diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Trong bối cảnh khá yên bình trên một con phố, một người phụ nữ đang đứng dưới gốc cây có vẻ như đang chờ người quen đến đón thì bất ngờ một tia sét bất ngờ giáng xuống gần đó kèm theo một tiếng nổ lớn vang lên khiến người phụ nữ vô cùng hốt hoảng.

Bỏ qua tất cả những gì là nét thùy mị nết na, người phụ nữ vội "xách quần bỏ chạy" theo đúng nghĩa đen khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy khá hài hước.

Chưa dừng lại ở đó, ngay bên cạnh chỗ nhân vật vừa bỏ chạy đang đứng là một chiếc xe con trắng cũng đang đỗ dưới gốc cây bất ngờ xuất hiện nhân vật thứ hai.

Dù là nam giới nhưng có vẻ anh này còn bày tỏ sự sợ hãi rõ nét hơn người phụ nữ vừa rồi khi người này thậm chí còn không thèm đóng cửa xe mà cứ thế bỏ chạy dù chiếc xe vẫn đang đỗ ở vệ đường.

Chỉ đến khi mọi việc dường như đã bình yên trở lại, chàng thanh niên mới lững thững quay lại để đóng cửa "xế cưng" của mình.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng đã không tiếc lời bình luận bày tỏ yếu tố hài hước cũng như sự đáng yêu của hai nhân vật trong đoạn video trên.

Tuy nhiên nhiều người cũng cảnh báo vị trí đứng của cả hai rất nguy hiểm bởi từ trước tới nay không hiếm trường hợp những người trú mưa dưới gốc cây đều bị thương hoặc thiệt mạng khi bị sét đánh. Vì vậy cư dân mạng đã cho rằng các nhân vật trong clip đã rất may mắn khi không gặp vấn đề nghiêm trọng lúc tia sét nguy hiểm kia giáng xuống.