Theo gia đình, việc hai chị em liên tục ăn vụng đồ cúng của người đã khuất diễn ra đã khá nhiều lần. Dù đã được căn dặn, nhưng cả chị cả em vẫn chứng nào tật nấy khiến người mẹ buộc phải dùng "hạ sách" như trong đoạn video.

Mới đây cư dân mạng đã được một phen tranh luận sôi nổi sau khi một gia đình được cho là đang sinh sống bên Nhật có chia sẻ một đoạn clip về cách dạy con không ăn vụng.

Theo đó, người quay clip cho hay từ trước đến giờ hai chị em trong nhà rất hay có tật ăn vụng mà không xin phép, và dù đã nhiều lần nhắc nhở nhưng cả hai có vẻ vẫn "bỏ ngoài tai" những lời dạy bảo.

Gần đây nhất, khi gia đình vừa lo xong đám tang cho người bà ngoại, đồ cúng mới chỉ đưa lên chưa lâu đã thấy hai chị em "mon men" đến gần. Bất đắc dĩ người nhà quyết định dùng "biện pháp mạnh" để "xử lý" cả chị cả em.

Dù chưa biết sau vụ "gặp lại bà" kiểu hết hồn lần này, hai chị em có sửa được tính xấu của mình hay không. Tuy nhiên cư dân mạng cho rằng, việc dạy bảo cho trẻ là đúng nhưng bằng cách tạo sự ám ảnh như trong đoạn video rất có thể sẽ dẫn đến những hậu quả không mong muốn đặc biệt là ở trẻ nhỏ như giật mình khi ngủ, quấy khóc khi trời tối....

Hiện đoạn clip vẫn nhận được nhiều sự bàn luận từ cư dân mạng.