Không hiểu vì lý do gì mà đôi nam nữ lại có hành động nguy hiểm như vậy, sau cú đạp thẳng vào xe, hai học sinh bị văng lên vỉa hè, suýt nữa đâm vào biển báo giao thông.

Mới đây, cộng đồng mạng bức xúc chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hành động đáng lên án của đôi nam nữ ngồi trên xe máy.

Clip: Đôi nam nữ thẳng chân đạp vào 2 học sinh lái xe đạp điện ngã xuống đường.

Cụ thể, đôi nam nữ này di chuyển song song với xe đạp điện do hai em học sinh điều khiển được cho là vừa tan lớp. Bất ngờ, người ngồi sau đạp mạnh vào chiếc xe đạp điện khiến 2 học sinh trên xe không kịp trở tay.

Tình huống bất ngờ khiến 2 em học sinh bị ngã văng lên vỉa hè, suýt chút nữa tông vào biển báo giao thông. Đôi nam nữ hành động rất nhanh và phóng xe mất hút chỉ trong tích tắc. Thời điểm xảy ra vụ việc, trên đường vẫn có nhiều phương tiện di chuyển.

Rất may mắn, sự việc không có thương vong. Hai em học sinh được bạn học, di chuyển từ phía sau tiến lại hỏi thăm. Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến hành động nguy hiểm này của đôi nam nữ ngồi trên xe máy. 

Hai em học sinh ngã nhào xuống đường sau cú đạp mạnh của đôi nam nữ ngồi trên xe máy

Khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều dân mạng bày tỏ thái độ bức xúc và mong sớm tìm được đôi nam nữ này để xử lý theo pháp luật.

- Lớn rồi chơi trò quá mất dạy. May hai đứa nhỏ không sao, có mệnh hệ gì thì ngồi tù cả đôi luôn.

- Thù hằn gì trực tiếp gặp nhau mà tính sổ, lén lút thế này hèn quá. Đã thế còn rất nguy hiểm cho mình và người khác nữa.

- Hóng bắt được đôi nam nữ này quá, phải có hình phạt răn đe chứ không nhiều khả năng chúng nó lại hành động nguy hiểm với người khác.

Được biết, sự việc xảy ra chiều ngày 7/5 trên đường 3/2 Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.