Di chuyển uốn lượn như con rắn, sinh vật lạ đen thùi lùi khiến nhiều người chạy tán loạn khi xuất hiện.

Clip du khách chạy mất dép khi nhìn thấy sinh vật 2 râu đen thùi lùi to bằng bắp chân người lớn.

Clip ghi lại tại một vũng nước đục nằm ở ngoại ô New Zealand, một du khách tình cờ nhìn thấy đã run rẩy đến mức làm rơi cả máy quay khi nhìn thấy sinh vật lạ tiến đến gần mình.

Cộng đồng mạng - Clip: Du khách chạy mất dép khi nhìn thấy sinh vật 2 râu đen thùi lùi to bằng bắp chân người lớn

Chúng có chiều dài 7m, cơ thể to bằng bắp chân của một người đàn ông trưởng thành, con vật có tập tính di chuyển giống hệt rắn và trăn.

Không chỉ có kích thước khổng lồ, sinh vật có lớp da trơn đen bóng cùng chiếc miệng "cá trê" đáng sợ. Ngay sau khi xuất hiện, hình dáng của nó trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Không đáng sợ vậy đâu! Đó chỉ là một con lươn khổng lồ mà thôi!

Con pet nhà ai đi lạc!

Con pet nhà ai đi lạc!

Sở dĩ "em nó" có ngoại hình đáng sợ như vậy bởi vì béo phì!

Lươn khổng lồ này có nguồn gốc từ New Zealand.

Lươn khổng lồ có tuổi thọ hơn 80 tuổi, chúng đạt chiều dài tối đa tới 2m, nặng hơn 40kg. Chúng di chuyển giống loài rắn và có thể leo cao 40m.

Từng ghi nhận cá thể lươn sống lâu nhất là 106 tuổi. Giống như cá mập xanh, những con cá này phát triển rất chậm, đó là lý do tại sao chúng có thể sống lâu đến như vậy.

Khi đạt chiều dài lúc trưởng thành thì chúng sẽ di chuyển ra biển để tìm kiếm bạn tình và mất từ 5 đến 6 tháng cho chuyến hành trình dài để đẻ trứng này.

Những con lươn khổng lồ sống ở khu vực thiếu sáng, chúng phát triển hai chiếc râu đóng vài trò như ra-da cảm biến khí hậu và chuyển động của dòng nước hay địa hình chúng sẽ di chuyển.

Dĩ nhiên, to vậy thôi, đáng sợ vậy thôi nhưng lươnlà loài vật vô hại với con người.

  • Video: Bầy khỉ rùng mình kinh hãi khi nhìn 'cỗ máy giết chóc' ăn cá
  • Clip: Hai thanh niên tỷ thí võ nghệ mãn nhãn như phim hành động
  • Nguyên Anh (Tổng hợp) / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-du-khach-chay-mat-dep-khi-nhin-thay-sinh-vat-2-rau-den-thui-lui-to-bang-bap-chan-nguoi-lon-a481738.html