Chỉ nghe âm thanh, người ta cũng có thể hình dung cú tông xe mạnh đến mức độ nào.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng ngày 23/3 trên một đoạn đường gần khu dân sinh. Theo camera an ninh, bé gái khoảng 3 tuổi đang đứng trước cổng nhà cùng với 3 đứa trẻ khác và một người phụ nữ.

Chỉ trong vài giây, em bé bất ngờ lao sang bên kia đường, đúng lúc một xe máy điện lao tới. Cú đâm kinh hoàng xảy ra chóng vánh khiến tất cả hốt hoảng. Người phụ nữ hô lên một tiếng kinh sợ trước khi tai họa ập đến. Sau đó, không rõ thương tích của cháu bé ra sao.

Đứa bé phóng vọt ra đường và cú đâm với âm thanh ám ảnh

Tình huống nguy hiểm khiến người xem không khỏi bàng hoàng. Trẻ con hiếu động và thiếu nhận thức, chỉ cần một giây bất cẩn của người lớn, những tai nạn khó lường hoàn toàn có thể xảy ra.

"Nhìn chiếc xe máy điện phóng nhanh như vậy, âm thanh va chạm rất lớn, có lẽ vụ tai nạn kinh khủng hơn chúng ta nghĩ", tài khoản Đức Thịnh lo ngại.

"Mong em bé bình an, nếu không người lớn hối không kịp. Tốt nhất là không nên để trẻ chơi ở khu vực gần đường hay những nơi tiềm ẩn nguy cơ tai nạn", một dân mạng bình luận.

"Chiếc xe máy điện phóng nhanh cũng có lỗi. Có lẽ thấy đường vắng nên người cầm lái chủ quan. Đây là một bài học nhớ đời luôn!", nickname Tuấn Bùi viết.