Mò vào chuồng gà để tìm kiếm bữa ăn, con diều hâu đã nhận một cái kết không mấy vui vẻ khi bị chính con mồi đánh cho thừa sống thiếu chết.

Phát hiện thấy con diều hâu đột nhập vào chuồng, con gà trống đã lao đến tấn công tới tấp. Cuộc chiến ở dưới đất có vẻ như nghiêng về con gà trống khi nó liên tục tung ra những cú đá sở trường.

Bị đối thủ ép chặt vào tường, con diều hâu đành phải co rúm người lại để phòng vệ. Sau vài đòn tấn công chớp nhoáng, con gà trống cuối cùng đã đánh bại được diều hâu.

Chứng kiến cuộc chiến hiếm có này, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận hài hước: "Bá chủ bầu trời nhưng vào chuồng rồi thì cũng bó tay với kê sư phụ", "Phút cuối diều hâu bị nốc ao rồi, chờ trọng tài tới đếm mà không thấy đâu. Quả này chắc thở oxy với anh kê rồi", "Hạng cân chênh lệch quá. Đừng nghĩ là diều hâu mà ăn ngay được gà. Nhìn đoạn cuối cứng đơ mà hài quá".

Diều hâu còn được biết đến với tên gọi chim ưng hoặc chim cắt. Đây là loài chim săn mồi có mỏ hình móc cong sắc nhọn, đôi cánh khá dài, rộng và đôi chân vô cùng khỏe. Diều hâu là loài chim có tốc độ bay nhanh, có thể đạt tốc độ lao xuống 320km/h. Ở nhiều vùng nông thôn, diều hâu được coi là "chúa tể" của bầu trời.