Sau khi đặt vấn đề "qua đêm" với nữ nhân viên mới 16 tuổi nhưng bị từ chối, nhóm này đã khống chế, ép thiếu nữ lên xe bán tải, đưa đến khách sạn hiếp dâm.

Liên quan đến vụ bắt cóc, hiếp dâm nữ nhân viên quán karaoke gây xôn xao dư luận, sáng 3/11, báo Dân Việt dẫn nguồn tin từ Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết, 2 đối tượng đã bị bắt tạm giam 4 tháng.

Các đối tượng bị bắt gồm Lê Anh Tuấn (40 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình), là Phó Giám đốc một công ty tại Bình Thuận và Trương Đình Vinh (tức Vinh "bò cạp", 32 tuổi, ngụ thị trấn Liên Hương, Tuy Phong).

Nữ nhân viên quán karaoke bị nhóm đàn ông khống chế đưa vào khách sạn, hiếp dâm.

Theo báo trên, kết quả giám định pháp y xác định nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại nên đủ cơ sở để bắt tạm giam các đối tượng về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ngoài Tuấn và Vinh "bò cạp" đã bị tạm giam, Cơ quan Cảnh sát điều tra cũng đang làm rõ vai trò đồng phạm của ít nhất 3 người đàn ông khác trong nhóm.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, một đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm 3 người đàn ông lôi kéo, khống chế nữ nhân viên quán karaoke đưa lên xe ôtô cũng đã được lan truyền trên MXH gây phẫn nộ.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nhóm đàn ông khống chế thiếu nữ từ quán karaoke đưa lên chiếc xe ôtô màu đen.

Một người đàn ông đội mũ đen vừa đi vừa kéo tay thiếu nữ nhưng cô gái này đã né tránh và chạy nhanh vào khu vực sân trước của quán karaoke.

Tuy nhiên sau đó, 2 người đàn ông cũng quay lại tiếp tục kéo tay, ghì cổ, khống chế đẩy lên ôtô. Nữ nhân viên quán karaoke cố vùng vẫy, giơ tay về phía sau cầu cứu nhưng không được. Lúc này, một số nhân viên trong quán karaoke đi ra nhưng cũng không thể ngăn cản hành động của nhóm đối tượng.

Sau đó, nhóm người này đã chở nữ nhân viên đến khách sạn ở khu phố 5 (thị trấn Liên Hương). Tại đây, một đối tượng đã đưa thiếu nữ 16 tuổi vào phòng và hiếp dâm nạn nhân.

Trước đó, gia đình em T. (16 tuổi - nhân viên quán karaoke tại xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong) đã làm đơn tố cáo một nhóm đối tượng có hành vi khống chế, đưa em lên ôtô đến một khách sạn ở thị trấn Liên Hương để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Em T. là nhân viên một quán karaoke, chiều 31/10, tại quán có một nhóm khách đến ăn nhậu và đặt vấn đề để "đi qua đêm" với em. Mặc dù em T. không đồng ý nhưng nhóm trên đã thực hiện hành vi trái pháp luật.