Sau khi bị nước lũ cuốn trôi, người phụ nữ may mắn bấu víu được một gốc cây và được mọi người phát hiện, ứng cứu kịp thời.

Tối 28/11, ông Y Thiếu Byă, Chủ tịch UBND xã Krông Jing (huyện M'Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ đi xe máy bị nước lũ cuốn khi đi qua cầu và may mắn được ứng cứu kịp thời.

Thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, một người phụ nữ đi xe máy qua chiếc cầu hướng từ xã Krông Jing đi xã Krông Á. Thời điểm này, do mưa kèm nước chảy xiết qua cầu nên đã cuốn trôi cả người phụ nữ lẫn chiếc xe.

Rất may, người phụ nữ đã bấu víu vào được một gốc cây dưới cầu. Sau đó, người dân phát hiện sự việc nên đã tìm người dân gần đó hỗ trợ nạn nhân. Ngay sau khi nắm được thông tin, lực lượng dân quân cùng người dân tới hỗ trợ, ứng cứu đưa lên bờ.

Clip "giải cứu" người phụ nữ bị nước lũ cuốn trôi.

Theo ông Y Thiếu, khu vực cầu nói trên đã được giăng dây, cảnh báo không cho người dân đi qua vào thời điểm mưa lũ rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, để lưu thông từ xã Krông Jing đi xã Krông Á còn có một con đường Đông Trường Sơn rất an toàn. Thế nhưng, người dân thường chủ quan, đi qua chiếc cầu này để di chuyển nhanh hơn và rất dễ xảy ra tai nạn.

Được biết, lực lượng chức năng đã tìm kiếm và trục vớt được chiếc xe máy của người phụ nữ, đưa lên khỏi dòng nước lũ vào chiều tối cùng ngày.

  • Xe tải cán nát chân người phụ nữ đi xe máy, camera lộ rõ sai lầm tai hại của tài xế
  • Bé trai đang chơi ở sân suýt bị bánh xe ôtô cán trúng trong gang tấc
  • Xứ Thanh / Trí thức trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/clip-giai-cuu-nguoi-phu-nu-bi-nuoc-lu-cuon-troi-820212811212534845.htm